แนะนำ – ทหาร Vw88.comS ฟ้าร้องเอ็นบีเอ

NBA赛事推荐-นักรบ VS ฟ้าร้อง-优德W88官网

วันที่ 7 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559 10 : 00   นักรบ VS ฟ้าร้อง ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , บาร์นส์ , กรีน , จริงๆ ; ; ; ; ; ; ;เสียงฟ้าร้อง : : : : : :威特斯 , เควินดูแรนท์ , 伊巴卡 Wesbrook , อดัมส์ ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : นักรบ – 8.5 คะแนน

นักรบ ( 45 ชนะ 4 ลบ ) ในฤดูกาลนี้ในลีกของพวกเขาเกือบจะต้านทานแรง 8 แถว 7 อีกวันที่จะนำการทดสอบที่พวกเขาจะอยู่ในบ้านกับสายฟ้า ( 38 ชนะ 13 ลบ ) ในชุดอัศวิน , สเปอร์สหลังจากฆ่าคนทั้งหมดไปที่นักรบสายฟ้าหยุดความหวังของพวกเขาในร่างกาย แกงและทอมป์สันกำลังอยู่ในโหมดโจมตีกรีนต้องเล่นเต็ม , พวกเขาจะนำทีมเปิดบ้านเอาชนะศัตรูได้ 9 ชนะ เสียงฟ้าร้องที่ได้รับ 5 แถวที่ 2 น้อยกว่า Wesbrook เควินดูแรนท์และอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในเกมที่ทำให้พวกเขาต้องการ .

นักรบล่าสุดอาการยังไม่ออกจากการควบคุม , แกงต่อไปหลังจากเอาชนะพ่อมดที่สวยงามแสดงให้ 11 บุคคลเดียวเกมที่สามของจิตใจอาจจะไม่w88.comบล็อก , นอกจากนี้ , กรีน , ทอมป์สันและบาร์นส์และผู้เล่นที่แข็งแกร่งในขณะนี้ 8 นักรบเฮาใช้ชื่อในแถวเพื่อลบบันทึก 4 45 ชนะอันดับ 1 ในลีก การต่อสู้กับพ่อมด 51 แกงได้คะแนนโหวต 11 เท่ากับอาชีพสูงสามลูกที่เขาให้มาทำให้ทีมนอกมือ

สายฟ้านี้ยังสบายดีอยู่ในระดับน้อย 2 สุดยอดเกมทั้งสองคู่ก็ไม่ต้องพูดถึงบทบาทผู้เล่นและผู้เล่นอื่นๆในแคนมอร์ , 韦特斯ได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากทีมในปัจจุบัน 5 เฮาใช้ชื่อในแถว สนามนี้จะสร้างความท้าทายที่น่ากลัวในฤดูกาลสอบจะนำนักรบ , สองสภาพดีน้อยแต่ทีมสายฟ้าและไม่สามารถเพียงแค่พึ่งพาพวกเขาทีมจะ威特斯伊巴卡อดัมส์ , et al . , มีความพยายามที่จะนำผลงานที่ม้านั่งแคนเตอร์ , ออกัสติน , เพนน์และคนอื่นก็ยังเล่น

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอนคะแนนชนะ 8.5 ฟ้าร้อง

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注