เกมที่แนะนำ NBAw88 อัศวิน VS นกกระทุง

NBA赛事推荐-อัศวิน VS นกกระทุง-优德W88官网

วันที่ 7 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559 8 : 30  อัศวิน VS นกกระทุง ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :อัศวิน :เออร์วิน , สมิธ , เลอบรอน , ทอมป์สัน , ‘ กอฟ ; ; ; ; ; ; ;: : : : : : นกกระทุงโคล , โจนส์ , ฐาน , เดวิส , 阿西克

มัน优德กีฬาตะวันตก : อัศวิน – 10 คะแนน

อัศวิน ( 35 ชนะ 14 ลบ ) ในบ้านก็พบกับความพ่ายแพ้ของพวกเขาในวันที่ 7 จะอยู่บ้านกับนกกระทุง ( 18 ชนะ 31 ลบ ) เขาอาจจะได้รับการลดลง , เลอบรอนและเขาต้องมีความรับผิดชอบที่พวกเขาต่อสู้เพื่อตอบสนองความต้องการภายในทีมอัศวินw88.comผู้เล่นที่จำกัดอยู่ในเดวิส , พวกเขาจะต้องต่อสู้เพื่อสิ้นสุด 2 ตกอับ . นกกระทุงได้ประสบความพ่ายแพ้ 3 เดวิสจะแสดงความก้าวร้าว霍勒迪 , Anderson จะให้เขาเพื่อไปสนับสนุนการสิ้นสุดของการตอบสนองแพ้นกกระทุง

คลีฟแลนด์ฤดูกาลเพื่อให้ห่างไกล 13 ลบ 35 ชนะอันดับ 1 ในภาคตะวันออก เล่นเกมอัศวินไม่น่าแพ้ให้กับทีมที่นำโดยเจเรมี่แตนจบเองห้าในแถว เกมที่ 49 เจมส์โอเว่นและร่วมกันตัดแบ่งให้เจเรมี่แต่สิ่งที่ดีให้ 24 คะแนนและคำตอบที่สมบูรณ์แบบ 8 ช่วยนำตัวต่อบ้านเอาชนะอัศวิน เวลากลับไปที่บ้านของทีมอัศวินเพียงแค่หน้าไม่น่าแพ้และนกกระทุงทีมชนะจะแน่นอนแต่จะพิจารณาทีมอัศวินกลางแต่กับเซลติกในเกมที่ผ่านลักษณะทางกายภาพที่ต้องมีการสูญเสีย

นิวออร์ลีนส์นกกระทุงจนถึงฤดูกาลนี้ 31 ลบ 18 ชนะอันดับที่ 12 ในตะวันตก นกกระทุงเล่นที่บ้านกับคนหรือทีม Lakers , แม้ว่าเดวิสคิ้วพี่เฮาใช้ชื่อ 39 แบ่ง 11 รีบาวน์ใหญ่สองคู่แต่ก็ถูกเขานำทีมชนะคะแนน ในด้านของการต่อสู้ , เกม Lakers นกกระทุงถูกจูงจมูก แพ้การแข่งขันนี้ , นกกระทุง , กับสามพ่ายแพ้ต่อเนื่อง สำหรับในรอบตัดเชือก支志ทีมที่บ้านกับพวกเขาไม่ชนะในรอบเพลย์ออฟของทีมในปีนี้นกกระทุงและสามารถพูดได้ว่าเป็นความจริงได้ไกล

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 10 คะแนนชนะอัศวิน

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注