การแข่งขันในกัลโช่เซเรียอาในรูป . . . . . . . w88 แนะนำ – เจนัว vs ยูเวนตุส

意甲赛事推荐-เจนัว vs ยูเวนตุส-优德W88官网

วันที่ 4 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559 3 : 45  เจนัว vs ยูเวนตุส  ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :ยูเวนตุส :บุฟฟ่อน , 鲁加尼博努奇ลินี่ , , , , , , , , 夸德拉多赫迪拉埃尔纳内斯博格巴 , Patrice Evra , บริการ , 迪巴拉 ; ; ; ; ; ; ;เจนัว :Sarah Palin , เสมอ , บูร์ดิซ่ , อีสโซ่ , 安萨尔迪 Rinc ó n , 里戈尼 , อิรัก , และ , รสนิยมทางเพศ , cerci ปาโวเล็ตตี้

มัน优德กีฬาตะวันตก : ยูเวนตุส – 1.5 ลูกบอล

2015-16 กัลโช่เซเรียอาฤดูกาลในรอบที่23 เจนัวยูเวนตุสยูเวนตุสอยู่เวที ยูเวนตุสสโมสรคาดว่าจะสร้างประวัติศาสตร์ที่ยาวที่สุดในฤดูกาลเดียวบันทึกของชัยชนะอีกครั้งจะ迪巴拉 , บริการ ,w88.comร่วมโจมตี นี้เป็นเกมเก่าและใหม่ก็จะเป็นเกมที่ดวลกับผู้รักษาประตูกัปตันทีมยูเวนตุสวันที่ 28 มกราคมจุด 38 บุฟฟ่อนเพิ่งฉลองวันเกิดอายุ 24 บุฟฟ่อนผู้รักษาประตูเจนัว Palin ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในทายาทและ Sarah Palin หลายครั้งยังเปิดเผยว่าเขาเป็นไอดอลของบุฟฟ่อน

หลังจากชนะคิเอโว่ยูเวนตุสกัลโช่เซเรียอาได้ 12 แถวนั้นหลังเปิดบ้านเอาชนะเจนัวยูเวนตุสจะชนะเพื่อแซง 13 คอนติในฤดูกาล 2013-14 โค้ชเมื่อบันทึกที่สร้างขึ้นเพื่อสร้างประวัติศาสตร์สโมสรที่ยาวที่สุดในฤดูกาลเดียวบันทึกของชัยชนะ นอกจากนี้ในการแข่งขันทั้งหมด 10 ยูเวนตุสในนัดการแข่งขันภายในประเทศเกือบ 15 ชัยชนะ และในบ้านเกือบ 9 ยูเวนตุสในนัดล่าสุดจะบุก 15 สงครามได้ชนะคะแนน 10 5 แบน บริการอินเตอร์เสียคะแนนในเกมกับคิเอโว่รั้งล่าสุดในสถานะคู่สงครามนี้อาจจะเริ่มร้อน迪巴拉นำการโจมตี

เจนัวปัจจุบันผลิตภัณฑ์ 26 จุดที่จะแสดงเป็นลีกอันดับที่ 16 บิตมากกว่าโซนตกชั้นเพียง 5 คะแนนเหนือกว่าแต่อยู่ที่16 เจนัวสภาพดี 4 รอบล่าสุดบุกชนะ 2 เสมอ 2 และหน้าของฟิออเรนติน่าในแอตแลนตา , ปาแลร์โม่และมีความสมบูรณ์ของศูนย์ปิด นี้เป็นความท้าทายที่ 25 ปีโดยไม่ต้องไปชนะยูเวนตุส ” gasperini ทีมและเขาก็ไม่อยากจะกลับไปมือเปล่าเอาคะแนนเป็นเป้าหมายของพวกเขาไปที่ตูริน

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 1.5 บอลยูเวนตุสชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注