แนะนำเกม NBA – w88.com นักรบ VS วอชิงตัน

NBA赛事推荐-勇士 VS 奇才-优德W88官网

วันที่ 4 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559 9 : 00 นักรบ VS วอชิงตัน ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :นักรบ :เรย์มอนด์ – เขาเขียว , เยอรมัน , แฮร์ริสันบาร์นส์ , ดิน , ธอมป์สัน , คลัง ; ; ; ; ; ; ;วอชิงตัน :และพยายามดูเดลี่ , พอตเตอร์ , วัด , วูล

优德กีฬาตะวันตก : นักรบ 10 แบ่งให้มัน

นักรบ ( 44 ชนะ 4 ลบ ) ได้ 7 ตรงสภาพดีความท้าทายที่พวกเขาจะเดินทางไปในวันที่ 4 พ่อมด ( 21 ชนะ 25 ลบ ) แกง , ทอมป์สันและกรีนจะถูกเก็บไว้ในสภาพที่ดีที่พวกเขาจะนำทีมที่แข็งแกร่ง 8 ยังคงต่อแถว พ่อมดเพิ่งได้รับความพ่ายแพ้ของเขาพยายามจะกดดันให้ธนาคารต้องมีบิลและพยายามที่จะเล่นได้ดีขึ้นและหวังว่าจะได้บ้านที่นิยมผลิตพ่อมด

แม้ว่าก่อนหน้านี้ในฤดูกาลปกติใน 1 นาทีชนะไปแต่ตัวจรวดที่ล้มเหลวที่จะยังคงชนะการต่อสู้กับทีม 16 คะแนนแพ้สายฟ้าหลังเกมแพ้การต่อสู้พวกเขาในช่วงฤดูกาลปกติ 5 เต็มสนาม 4 ซึ่ง 4 สงครามพ่อมดในเกือบทุกเกม 110 คะแนนมากกว่าคะแนนที่มองเห็นได้ในการป้องกันที่ไม่ดีที่แสดงเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของทีมที่ตกต่ำ นอกจากนี้เมื่อเร็วๆนี้เมื่อเผชิญหน้ากับนักรบพ่อมด 6 เท้า 5 แพ้เกมที่แพ้การต่อสู้ 2 บ้านเสียคะแนน 113 สนามเฉลี่ยอยู่ที่บ้านกับทีมยักษ์ใหญ่ทีมฝั่งตะวันตกไม่มีข้อดีเลย

การต่อสู้ในฤดูกาลปกติโดยแยกใหญ่ผัด 21 นิวยอร์กหลังจากใช้ติดต่อกัน 7 นักรบฮาวสำเร็จกับทีมชนะคะแนนติดลบ 44 4 อันดับ 1 ฝั่งตะวันตกยังเป็นทีมที่ดีที่สุดในลีกผล เนื่องจากบ้านนักรบฤดูกาลการแสดงเป็นเลิศดังนั้นแฟนๆอาจจะไม่สนใจไปเล่นนักรบจะรู้ที่พวกเขายังได้รับ 4 เข้าชม 22 ชนะคะแนนติดลบ แม้ว่าในการต่อสู้ได้m88จุดไคล์ทอมป์สัน ( ไม่รวมผลงานของ 34 คะแนน ) แต่ผลงานอย่างเดียวแม้แต่คู่สามแต้มที่มีค่ามากที่จะรู้ว่ามันเป็นหลังจากมหาดเล็กคนหนึ่ง 100% ( อัตราการยิงในจุดที่โยนใน 9 9 ) ยังมอบ 3 คู่ของผู้เล่น

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 10 คะแนนชนะนักรบ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注