เกมที่แนะนำ NBw88.comA – สเปอร์ส VS นกกระทุง

NBA赛事推荐-สเปอร์ส VS นกกระทุง -优德W88官网

วันที่ 4 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559   9 น.สเปอร์ส VS นกกระทุง ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :สเปอร์ส :ปาร์กเกอร์ , แดนนี่ – Aldridge , กรีน , เลียวนาร์ด , Dior ; ; ; ; ; ; ;: : : : : : นกกระทุงโคล , 德胡安โจนส์ , อลองโซ , เดวิส , 阿西克ฐาน

มัน优德กีฬาตะวันตก : สเปอร์ส – 13 คะแนน

w88สเปอร์สในเกมเอาชนะ 107-92 เวทมนตร์ที่แข็งแกร่งใน Aldridge 13 9 ตัด 28 คะแนน , สเปอร์สแสดงพลังเลือดสำรองเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียบ้านและจะอยู่จนถึง 26 แนวสยองขวัญที่สนามบ้านบันทึก และนกกระทุงในสงครามถูกแถวบ้านหมี 2 สิ้นสุดสงครามชนะ 2 ลบเกือบ 5 3 ทำได้ดีแต่ทีมยังคงชนะลบบันทึกที่ยากจน 18 อันดับ 4 จากท้าย 29 ตะวันตก

การต่อสู้กับสเปอร์สในบ้าน 15 จุดที่เหนือกว่าเอาชนะทีมจากเวทมนตร์ก่อนไปแพ้การต่อสู้ของอัศวินเงาทีมปัจจุบันขวัญก็สูงเพียงสองทีมที่เป็นพันธมิตร 40 ทีมชนะสเปอร์สในบ้านในฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ 26 ชัยชนะและเกมที่สามารถชนะได้ถึง 16.7 คะแนนทีมเกมรุกที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในลีกและเทคนิคที่หลากหลายและการใช้ทีมบุคลากรที่เหมาะสมประสิทธิภาพการป้องกันก็เป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งที่สุดในขณะนี้สภาพโดยรวมทีมกับทีมอื่นแน่นอนเกมที่สเปอร์สอาจจะไม่อนุญาตให้บันทึกการแก้ไขบ้านชนะได้อย่างง่ายดาย

นกกระทุงในการต่อสู้ในอีกพาร์ทิชันทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของที่บ้านไม่ใช่ศัตรูคู่แข่งทีมเกมชนะหมีถูกยกเลิกทีมขวัญตกใจในขณะนี้เป็นเพียงการบันทึก 18 ชนะสเปอร์ส 29 ลบความแข็งแกร่งและนกกระทุงจริงๆไม่ได้เปรียบทีมเยือนชนะและยังเป็นเพียง 2 เป็นต้นไปในส่วนของความสามารถของคุณในตอนนี้โจมตีจุดอ่อนกว่าสเปอร์สยิงนกกระยางไม่เท่าไหร่แต่ถ้าจากมุมมองของการป้องกัน , นกกระทุง , ทำคะแนนให้มากกว่าที่สเปอร์สที่มีการป้องกันอย่างไม่น่าเชื่อถือเมื่อทีมปัจจุบันอาการบาดเจ็บที่รุนแรงมากขึ้นเช่นนี้จะทำให้สถานะของนกกระทุงไม่ได้โชคดี

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 13 คะแนนชนะสเปอร์ส

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注