เอ็นบีเอ w88.com แนะนำ – จรวด VS ไมอามี่ .

NBA赛事推荐-จรวด VS ไมอามี่-优德W88官网

วันที่ 3 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559   9 น.จรวด VS ไมอามี่ ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :ความร้อน :เขา , บอช , ราอูล , เวด , – เติ้ง德拉季奇 ; ; ; ; ; ; ;จรวด :เทรเวอร์โฮเวิร์ด , Corey , – เบียร์ , แข็ง , เบเวอรี่ฮิลล์

มัน优德กีฬาตะวันตก : จรวด – 5 คะแนน

ปักกิ่งเวลาเช้าวันที่ 3 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559 9 จุดจะอยู่ที่ศูนย์โตโยต้าฮูสตันจรวด VS ไมอามี่ ฮูสตันจรวดกับสามพ่ายแพ้ต่อเนื่องและความร้อนในไมอามี่จะได้รับสี่ในแถว สองทีมในฤดูกาลนี้ก่อนที่สองเกม , จรวดแพ้ความร้อน

ฮุสตันจรวดฤดูกาลเพื่อให้ห่างไกล 25 ชนะ 25 ลบชั่วคราวอันดับที่เจ็ดตะวันตก เล่นในบ้านเจอกับทีมในเกมเด่นที่พบตัวในไตรมาสที่ 4 โดยจุดหนึ่งที่แพ้ในบ้านกลับ , ถึงแม้ว่าทีมดาวแข็งเอา 40 แบ่ง 7 รีบาวน์ 11 assists ในข้อมูลที่น่ากลัวแต่รายละเอียดเมื่อโจมตีพลาดแน่นอนเกมยังถูกวิพากษ์วิจารณ์จากสื่อไม่สมควรเป็นผู้นำทีม และอีกหนึ่งทีมที่เสียแต้มฮาเวิร์ดออกมาในการเล่นสองเกมติดต่อกันและยังค่อนข้างผิดหวัง

ไมอามีความร้อนจนถึงฤดูกาลนี้ 27 ชนะอันดับที่ 4 21 ลบตะวันออก สุดท้ายของบทสนทนากับเหยี่ยวตะวันออกทีมลุยในดาวที่ได้รับ 17 คะแนน 8 assists และ 4 rebounds เขายังได้รับ 18 คะแนน 7 rebounds นำทีมชนะเกมที่ยากต่อการแสดงที่แข็งแกร่งของทีม เมื่อเร็วๆนี้คือความสำเร็จของความร้อนและเวลาไปเล่นเกมที่เลือกw88ฮูสตันจรวดต่อสู้อากาศต่ำในศูนย์โตโยต้าอาจจะชนะเกม 1

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอนความร้อน 5 คะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注