แนะนำเกม NBA – w88.com ธันเดอร์ VS วอชิงตัน

NBA赛事推荐-ธันเดอร์ VS วอชิงตัน-优德W88官网

วันที่ 2 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559   9 น.ธันเดอร์ VS วอชิงตันบริษัทคาดว่ารอบแรก :วอชิงตัน :และพยายามดูเดลี่ , พอตเตอร์ , วัด , วอล ; ; ; ; ; ; ;เสียงฟ้าร้อง : : : : : :อดัมส์ , 伊巴卡 , เควินดูแรนท์ , 韦斯特布鲁克 Vitesse ,

优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 9.5 : ฟ้าร้อง

เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ในเกมที่เป็นฝ่ายชนะไป 125-101 วันที่ 11 พฤศจิกายนธันเดอร์วิซแต่ดูแรนท์ฟาร์มนี้ได้รับบาดเจ็บที่ขาได้รับบาดเจ็บและนั่นทำให้เขาพลาดเกม 6 เควินดูแรนท์ได้รับบาดเจ็บก็สามารถสรุปได้เป็นขั้นตอนในการเปิดฤดูกาลฟ้าร้องนักรบไปดูหนึ่งในเหตุผลและสเปอร์ส ตอนนี้ยังเจอพ่อมด , ดูแรนท์ต้องทำคือนำเสียงเรียบชนะ

ทีมสายฟ้าในฤดูกาลนี้นำโดยเควินดูแรนท์และ Wesbrook เล่นมากที่แข็งแกร่งและมั่นคงในฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ 36 ชนะ 13 ลบอยู่ในอันดับที่ 3 ในตะวันตก ทีมหนุ่มสาวอีกครั้งเป็น contenders แชมป์ตะวันตก 3 เกมล่าสุดทีมต้องเผชิญกับความต้านทานน้อยและหมาป่า . . . ความแข็งแรงของจรวดพึ่งดอนทีมสายฟ้าเป็นคนเดียวที่ง่ายที่สุดที่จะได้รับ 3 ชนะนัดนี้คู่แข่งทีมเดียวกันทีมสายฟ้าแรงไม่แรงดูตรงสี่ชนะ

วอชิงตัน : แม้ว่าจะมีสตาร์กองหลังวูลแต่ความแข็งแรงโดยรวมของทีมยังไม่ได้ในการแข่งขันของลีกในฤดูกาลนี้ 21 ชนะ 24 ลบw88.comการจัดอันดับตะวันออกที่11 คนต้องการเข้าเพลย์ออฟได้ยากโดยเฉพาะในรัฐที่มีประสิทธิภาพและตะวันออกการประชุม วันที่ 11 พฤศจิกายนหลังจากเกมนั้น ‘ พ่อมดโค้ชวิทแมนได้วิจารณ์ทีมที่อ่อนแอในการป้องกันของทีมโดยเฉพาะการวิจารณ์ แต่พ่อมดจนถึงปัจจุบันไม่มีการเปลี่ยนแปลง 7 5 : เกือบแพ้สงครามในสถานการณ์ที่สนามเสียคะแนนสูงถึงร้อยละ 110.7 เพราะสมาชิกในครอบครัวเสียชีวิต , วิทแมนจะพลาดอีก 2 เกมพ่อมด , พ่อมดได้ประกาศจะตั้งนิวแมนโดยทาเป็นรักษาการผบ.

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 9.5 คะแนนชนะสายฟ้า

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注