เอ็นบีเอ Pacers VS อัศวิน w88.com แนะนำ –

NBA赛事推荐-Pacers VS อัศวิน-优德W88官网

วันที่ 2 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559   8 น.Pacers VS อัศวินบริษัทคาดว่ารอบแรก :อัศวิน :เออร์วิน , สมิธ , เลอบรอนและความรัก , ทอมป์สัน ; ; ; ; ; ; ;คนเดินถนน :ฮิลล์ , เอลลิส , จอร์จ , เทอร์เนอร์ , 马辛米

优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 4.5 : อัศวิน

อัศวิน ( 34 ชนะ 12 ลบ ) และพวกเขาจะได้รับ 4 ชนะท้าทายพวกเขาจะเดินทางไปในวันที่ 2 วอล์คเกอร์ ( 25 ชนะ 22 ลบ ) เลอบรอนเจมส์และจอร์จผู้นำในเกมการแข่งขันเป็นจุดใหญ่ที่สุดของความรักและเขาต้องการรักษาสภาพดีเมื่อเร็วๆนี้ , และพวกเขาจะยังคงแข็งแกร่งของอัศวินในเกมที่พวกเขาต้องชนะ 5 ช็อก เดินได้ตรง 2 เอลลิสล่าสุดสภาพดีเขาและจอร์จฮิลล์พยายามที่จะสนับสนุนให้จอร์จวอล์กเกอร์หวังว่าด้วยความช่วยเหลือของบ้านเขา .

คนเดินเท้าล่าสุดกับเวทีที่พบในชุดนักรบ , กษัตริย์ , กรรไกร , นกอินทรี , นักเก็ต 5 เกมทั้งหมด 3 เกมแรกทีมพ่ายแพ้ในเกมล่าสุด 2 สภาพทีมจะฟื้นตัวขึ้นได้ 2 ชนะ ปัจจุบันทีม 25 22 ลบบันทึกชนะ , ทีมอันดับที่ที่8 บิต จุดที่แข็งแกร่งของทีมยังคงมีกองหน้าที่จอร์จและ马辛米 , จอร์แดนฮิลล์ – สนับสนุน แค่นัดนี้กู้คืนหน้าของอัศวินผู้ที่เดินในบ้านอาจไม่รับประกันw88

คลีฟแลนด์ฤดูกาลนี้ทีมมีอันดับที่ดีของการประชุมทางทิศตะวันออกในสถานที่แรกแต่เนื่องจากไม่ได้รับการยอมรับในการจัดการทีมที่โค้ชเขาก็กลายเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม tyronn ลื้อหลังเลิกเรียน tyronn ลื้อก่อนทีมในสิ้นสุดรุกเมื่อลดน้อยลงแต่เขาก็ยืนยันว่าทีมจะเล่นอย่างรวดเร็วและปัจจุบันได้ 4 ชนะ ช่วงสองเกมกับสเปอร์สในชัยชนะของลูกสูบและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในความหมายของโลโก้ นัดนี้สู้กับการป้องกันที่ดีสำหรับการเดิน , มันเป็นหนึ่งในความท้าทายของอัศวิน

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 4.5 คะแนนชนะอัศวิน

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注