ถ้วยอิตาลียูเวนตุสและอินเตอร์ w88.com

意大利杯-ยูเวนตุส vs อินเตอร์-优德W88官网

วันที่ 28 มกราคมพ.ศ. 2559 3 : 45  ยูเวนตุส vs อินเตอร์บริษัทคาดว่ารอบแรก :ยูเวนตุส :การดูแลเด็ก , กาเซเรส , 博努奇 , 夸德拉多ลินี่ , โรนัลโด้ , มาร์คิซิโอ , สเวนทูร่า , อเล็กซ์ , 博格巴 – ซานโดร , บริการ , 迪巴拉 ; ; ; ; ; ; ;อินเตอร์ : : : : : :汉达诺维奇 , ธอร์นตัน , มิรันด้า , ฮวน丹布罗ธีโอ , เอธิโอเปีย , รูเมอร์ลีอาห์布罗佐 , วิช , เก่า , 约维蒂奇 Palacio ,

优德กีฬาตะวันตก : ยูเวนตุส 0.5-1 ลูกให้มัน

2015-2016 รอบรองชนะเลิศถ้วยอิตาลีจะมีจุดโฟกัสที่สงครามความท้าทายยูเวนตุสทีมแชมป์อินเตอร์มิลานในบ้าน ยูเวนตุสในช่วง 11 ชนะเกมติดต่อกันในลีกมีขนาดใหญ่กำลังใจและอินเตอร์ที่พวกเขาได้สูญเสียในกัลโช่เซเรียอาในสถานที่แรกและความกระตือรือร้นที่จะเอาชนะกองทัพของทีมม้าลายมันชินี่มีแนวโน้มที่สิ้นสุด

博格巴ช่วยและ迪巴拉ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของยูเวนตุส 1-0 ในบ้านโรม่าเปียร์โล่และเตเวซฯลฯหลักไปในช่วงแรกของคะแนนกับทีมยูเวนตุสในความผันผวนและ博格巴迪巴拉หลักและตำแหน่งสร้างผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนเป็นยูเวนตุสที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สโมสรในการแข่งขันทั้งหมดเกือบ 8 3 ชัยชนะนัดล่าสุดใน 6 เป้าหมายโดยไม่สูญเสียเกือบ 5 การแข่งขันเพียงโยน 1 ลูก สโมสรในการแข่งขันภายในประเทศเกือบ 14 สองนัดล่าสุดแพ้หรือแพ้ในบ้านวันที่ 29 ตุลาคมพ.ศ. 2558 โซโล . ยูเวนตุสหลักm88ใกล้ 13 สงครามบุกเกือบ 8 นัดเกือบ 3 บ้านชนะคะแนน 8 เป้าหมายโดยไม่สูญเสียเกือบ 6 บ้านเท่านั้นที่ถูกยิง 1 ลูกของฟิออเรนติน่า

อินเตอร์ในรอบการแข่งขันลีกในบ้านเสมอ 1-1 กับทีมในลีกตอนนี้ได้จากหนังถึงอันดับที่ 4 กับด้านบนทีมมีคะแนนห่าง 6 กิจกรรมในช่วงสงคราม 3 อินเตอร์บุกครั้งสุดท้ายที่แพ้คือแพ้วันที่ 10 มกราคมโซโล . นอกจากนี้ยังเป็นเกมบุก 4 อินเตอร์เกือบได้ 3 เสมอ 1 ชนะคะแนนในเกมแพ้นาโปลีแพ้หรือวันที่ 1 ธันวาคม ความสามารถในการบุกของอินเตอร์ในฤดูกาลนี้ได้น่าวิจารณ์แต่ยังคงเสียประตูน้อยที่สุดในลีกอิตาลีคัพรอบสุดท้ายของการบันทึกอินเตอร์เป็นทีมเยือน 2-0 ชนะนาโปลีเข้ารอบตอบโต้ทางยุทธวิธีที่จะได้รับอย่างเต็มที่ 伊卡尔迪ในฤดูกาลนี้ 8 บอลแต่พลาดเป้าหมายเกือบ 3 สงครามกับคาร์ลผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากพลาดโอกาสพบกับโรแบร์โต้มันชินี่วิจารณ์ แต่伊卡尔迪เกือบ 6 ครั้งกับยูเวนตุสใน 6 เป็นมือปราบบอลยูเวนตุสยูเวนตุสอีกครั้งสามารถวางเป้าหมายของเกมกังวล

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : นี้เป็นเกมที่แนะนำให้ชนะยูเวนตุส 0.5-1 ลูก

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注