แนะนำ – เอ็นบีเอแทงม้า w88 VS จรวด

NBA赛事推荐-สเปอร์ส VS จรวด-优德W88官网

วันที่ 28 มกราคมพ.ศ. 2559   9 น.สเปอร์ส VS จรวด ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :จรวด :Capella , เทรเวอร์ , Corey , แข็ง , เบเวอรี่ฮิลล์ – เบียร์ .สเปอร์ส :เดวิด – ตะวันตกและ Aldridge , เลียวนาร์ด , แดนนี่กรีนพาร์ค ,

优德กีฬาตะวันตก : สเปอร์ส 10 แบ่งให้มัน

เมื่อช่วงเช้า ( เวลาปักกิ่งวันที่ 28 มกราคมพ.ศ. 2559 9 , ซานอันโตนิโอจะอยู่บ้านกับฮุสตันจรวด การพูดของจรวดแต่มีประสิทธิภาพน้อยกว่าที่เป็นเหยื่อของซานอันโตนิโอสเปอร์ส , สเปอร์ส , ซึ่งหมายความว่ามากที่สุดอยากเจอจรวด ในฤดูกาลนี้ทั้ง 2 ครั้งชนะ 1 แพ้ 1 และเสมอๆ เลกแรกในบ้าน 88 จรวดกว่า 84 ชนะสเปอร์สในรอบกว่า 103 121 การแก้แค้น

ซานอันโตนิโอเป็น Troika ( เก่าไป考瓦伊เติบโตเป็นลูก – เลียวนาร์ดw88ทีมผู้นำและผู้บุกเบิกใน Aldridge และการเดินของนายพลเดวิด – ตะวันตกเพิ่มมากขึ้น ” โพโพวิชในกลยุทธ์และยุทธวิธีการเล่นเป็นทีมเป็นระบบที่มีเสถียรภาพมาก เล่นเกม 16 ดันแคนเลียวนาร์ดเอาผลคะแนนเป็นทีมสูงไปกว่า 90 ตะวันตกเพื่อ 120 เอาชนะคู่แข่งอันดับหนึ่งแชมป์ตะวันตกนักรบแต่ยังขยายต่อไปอย่างใจจดใจจ่อแต่ปัจจุบัน 38 ชนะสเปอร์ส 7 ลบที่อยู่ในตะวันตกที่สองชื่อและนั่งคับ 3 นักรบเป็นเกมที่แตกต่างกัน

รางวัลมากที่สุดในฤดูกาลนี้คือการแนะนำของยามลอว์สันนักแต่เขาก็ไม่ได้ให้กับทีมฟอร์มดีจากปฏิกิริยาทางเคมีซึ่งปัจจัยร้ายแรงมีตั้งแต่เริ่มกลายเป็นตัวสำรองไม่เหมาะทำให้บันทึกของแมคจะกลายเป็นแพะรับบาป , ผู้ช่วยสตาฟบีคเป็นการชั่วคราวโดยการใช้ตัวชี้ โฮเวิร์ดได้รับอิทธิพลหลักของศูนย์การบาดเจ็บที่หลังไม่เล่นเกมกลับไปกลับ ups และดาวน์ของจรวดนํา standings จอชเพิ่งกลับมาถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่พึงประสงค์ , ดูเหมือนจะนำทีมชนะพลังงานบวกเล่นนกกระทุงเฮาใช้ชื่อปัจจุบัน 25 ชนะสามตรง 22 ลบเจ็ดที่อยู่ในตะวันตก

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 10 คะแนนชนะสเปอร์ส

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注