เอ็นบีเอ Pacers VS กรรไกร w88 แนะนำ –

NBA赛事推荐-Pacers VS กรรไกร

วันที่ 27 มกราคมพ.ศ. 2559   8 น.Pacers VS กรรไกร ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :คลิป : : : : : :คริสพอล ,w88เจเจ Riddick , พอลเพียร์ซ , ลุค , เยอรมนี – 巴莫特อังเดรจอร์แดน ; ; ; ; ; ; ;คนเดินถนน :จอร์จฮิลล์ , มณฑาเอลลิส , พอลและจอร์จและ拉沃伊อัลเลน , จอร์แดนฮิลล์

มัน优德กีฬาตะวันตก : Pacers ให้ 1 คะแนน

ทั้งสองทีมในวันที่ 3 ธันวาคมหลังจากมีการต่อสู้เมื่อเดินบนท้องถนนโดยได้รับชัยชนะเหนือคลิป 103-91 หกในแถวเป็นบริการของจอร์จและ马辛米ทั้งหมดในคอลัมน์ในขณะที่ตัดไม่มีพอล พรุ่งนี้ทีมเป็นครั้งที่สองในฤดูกาลกับจอร์จอาจจะยังคงมีอาการบาดเจ็บเล่นและหยุด马辛米 Pacers ที่มีการโจมตีแรงเป็นปัจจัยที่ไม่มั่นคง แต่พรุ่งนี้จะตัดโดย Paul คัดท้ายแม้ว่ากริฟฟินยังไม่ได้ใช้ได้แต่เพียร์ซ Aldridge , et al . นอกจากนี้คุณยังสามารถเสริมความแข็งแกร่งของทีม

การเดินเท้าในการต่อสู้ 6 แพ้ 5 สภาพทีมสู้ทีมบอกสิ่งไม่ดีสามารถนำบ้านในเกมรับที่แข็งแกร่งขึ้นเป็นสโมสรล่าสุดที่ชัดเจนป้องกันคนเดินเท้ามีช่องโหว่ในการต่อสู้ในเกมทั้งสองทีมทำคะแนนได้ถึง 6 112.3 จุดนี้ได้ในระดับที่ไม่ใช่การเดินควรมีมูลค่าการกล่าวขวัญโดยล่าสุดเดินเกมทั้งหมดที่สูญเสียไปโดยผู้ที่มีพื้นฐานในเกมที่ทีมเราชนะในบ้าน季高达 13 6 ลบค่อนข้างเป็นบวก , เกมกับผู้เล่นที่เหลือของกรรไกรเดินถ้าจะเลือกควรเล่นการป้องกันทีมยังคงมีมากโอกาสที่จะชนะ

ในการต่อสู้ในเกมที่พ่ายแพ้ให้กับกรรไกรตัวสภาพทีมก็ค่อนข้างเสถียรในขณะนี้ยังอยู่ในอาการบาดเจ็บของกริฟฟินน้อยในชั้นนี้ถูกแบ่งออกเป็น 23.2 8.7 รีบาวน์ 5 assists ทุกรอบโดยรวมหลังจากตัดฟงจะแรงจริงที่ได้รับในการต่อสู้กับผลกระทบของแร็พเตอร์ de Drew – ภายในทีมจอร์แดนคนเดียวม้านั่งก็ไม่เพียงพอที่จะให้พลังงานไม่เพียงพอก็ต้องกลืนกรรไกรพ่ายแพ้เป็นเกมที่ท้าทายความสามารถในการต่อสู้ของบ้านแพงมากสถานะของการเดิน , กรรไกรจริงๆไม่ได้มากชนะจับมัน

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ตัดโอน 1 คะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注