ลีกสเปน VS w88.com Las Palmas – เลบานเต

西班牙甲级联赛-Las Palmas vs เลบานเต-优德W88官网

วันที่ 26 มกราคมพ.ศ. 2559 3 : 30  Las Palmas vs เลบานเต ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :เลบันเต้ :แรงม้าโน , โลเปซ , 费达尔 Navarro , รอบ , หาดกมลา , พิซซ่า , บีลย์ซ่า , 莱尔马 , รอสซี่ , เยอรมัน , 古埃洛 belsen ; ; ; ; ; ; ;Las Palmas :โดยไซม่อนและ , เมตร , การ์เซีย , คาสโน่ , ร็อค , ออสเตรีย , ชาร์ , เป็น , โฮเซ , Biella .

优德กีฬาตะวันตกมันให้ลูก 0-0.5 : เลบานเต

และ Las Palmas เลบันเต้กำลังอยู่ในโซนตกชั้นก่อนด้านนี้เป็นระดับสงคราม เกมสุดท้ายในเกมลาลีกาที่เลบันเต้ : 1 ได้พ่ายแพ้ใน 2 ขับไล่คู่แข่ง Fiorentina และสิ้นสุดที่สนาม 8 ความอับอายได้บันทึกผลงานล่าสุดที่เพิ่มขึ้น และสถานะของ Las Palmas ได้ดีขึ้นในการแข่งขันทั้งหมดเกือบ 10 เกมแพ้เพียงเกม 2 แต่ล่าสุดใน Las Palmas ปิดตารางเปรียบเทียบสมรรถภาพทางกายเป็นข้อสงสัยหลัก

莱万 Montegrappa ส์ 2 นัดล่าสุดได้แสดงจิตวิญญาณในบ้าน 2-1 ราโยบาเยกาโนและสิ้นสุดการสูญเสียห้าในการแข่งขันทั้งหมด 20 สเปนหลังจากรอบสะสมคะแนนให้แก่ทีม 14 อันดับที่ด้านล่างและต้องการแต้มเพื่อหนีจากโซนตกชั้น 4 หมดหวังสำหรับบ้านแฟนคลับก็เลบันเต้ได้นำความหวัง อิตาลีกองหน้ามาร่วมทีมรอสซี่ยืนยันและแสดงถึงลักษณะการต่อสู้莱万ส่วนที่เหลือของฤดูกาลลีกอย่างเต็มรูปแบบ เขาต้องการw88.comในการช่วยเพื่อนร่วมทีมตกชั้นยังให้คุณค่าของตนเองที่สามารถสะท้อนให้เห็นถึง เกมสงครามและ Las Palmas Valentino Rossi จะต้องออกมันทำให้เลบานเตตัณหาส่องสว่างใหม่สนามกีฬาเมือง

ใหม่ล่าสุดใน Las Palmas มาราสโมเมนตัมในการเล่นในลีกในบ้านตัวเองในรอบแรก 0-3 แอตเลติโกมาดริดบุกในลีกสามรอบโมเมนตัมที่ดีที่เป็นจุดสิ้นสุดของบรรทัดปัจจุบันผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม 18 จุดตำแหน่งสุดท้ายใน Las Palmas ที่5 ตำแหน่งคิงคัพ 8 ทีมไปแสดงให้เห็นถึงความแข็งแรงของตัวอักษร รอบนี้สู้กับทีมรองเลบานเต , Las Palmas อยากเอาคะแนนแต่ทีมจะได้รับผลกระทบหรือถ้วย

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : นี้เป็นเกมที่แนะนำให้ 0-0.5 บอลชนะเลบันเต้

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注