แนะนำเกม NBA w88.com – นักรบ VS สเปอร์ส

NBA赛事推荐-勇士 VS 马刺-优德W88官网

วันที่ 26 มกราคมพ.ศ. 2559 นักรบ VS สเปอร์ส11 : 30 ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :สเปอร์ส :ปาร์กเกอร์ , กรีน , เลียวนาร์ด Aldridge , เวสต์ ; ; ; ; ; ; ;นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , บาร์นส์ , กรีน , บ็อกการ์ต

优德กีฬาตะวันตก : นักรบ 4.5 แบ่งให้มัน

ตะวันตกที่เน้นการต่อสู้กับนักรบอยู่ใน Oracle Arena แชมป์สนามนี้ซับซ้อนกว่าสเปอร์ส ,w88เกมที่ได้รับการรอคอยมานานตอนนี้ศัตรูของอัศวินนักรบที่ได้รับชัยชนะติดต่อกัน 2 ครั้งและอาจกล่าวได้ว่าไม่แต่หน้าสเปอร์สที่แท้จริงคือการทดสอบ เกมของทั้งสองทีมในฤดูกาลนี้และฤดูกาลปกติเป็นครั้งแรกในการต่อสู้กับนักรบชนะสเปอร์ฤดูกาลล่าสุดลบน้อยมากตามประโยชน์ที่เห็นได้ชัดที่สุดของทีมมีความแข็งแกร่งในเกมกับสเปอร์สยังคงนำนักรบบ้านตกใจมาก

เมื่อเร็วๆนี้ 3 เฮาใช้ชื่อนักรบเกมและเกมคือชัยชนะที่ได้ชัยชนะเหนือคู่แข่ง , วัวและคนเดินเท้าที่อัศวินทั้งสภาพทีมที่ดีของฝั่งศัตรูได้ในช่วงคลื่นของนักรบใน 120 ชนะคะแนนคะแนนมากกว่าอาวุธของตนในการต่อสู้กับความรุนแรงของตนเอง , การเดิน , แกงเอา 39 แบ่งเป็น 10 บอร์ด 12 assists ขนาดใหญ่สามคู่ของข้อมูลที่สํา 22 เรย์มอนด์ – เขียวมีจุด 11 รีบาวน์ , นักรบไม่พอใจการทำงานทั้งภายในและภายนอกบานทีมรุกประสานงานคล่องมากเกี่ยวกับเกมกับสเปอร์สกำลังต่อสู้กับนักรบที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของการตรวจสอบ

ล่าสุดสเปอร์สเฮาใช้ชื่อ 13 ตรงสภาพทีมยังเป็นนักรบอยู่เมื่อเทียบกับสเปอร์สเล่นได้ค่อนข้างอนุรักษ์นิยมเมื่อเร็วๆนี้ทีมได้พักแบบนี้มักใช้กลยุทธ์หลักของทีมเราก็จะได้ประสบการณ์ที่เพียงพอมากขึ้นในการต่อสู้แบบทีมการพยาบาลและไม่ได้มีผลต่อการแทงม้ายังคงมีบุคลากรที่เพียงพอเพื่อใช้หมุนล้อการต่อสู้ในชั้นนี้ถึงปัจจุบันสมาชิกจากการรักษาพวกเขาสามารถรักษาสติทีมที่แข็งแกร่งของทีมไม่ทั่วไปสำหรับความสามารถในการควบคุมทีมสเปอร์สที่สามารถเข้าถึงบริการนี้ยังสามารถรักษานี้โหมดการต่อสู้และฆ่านักรบจะฟิตแรงเพื่อความแข็งแกร่งของทีมที่จะชนะการต่อสู้

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอน 4.5 คะแนนชนะสเปอร์ส

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注