เยอรมันลีก w88 vs บาเยิร์นมิวนิค – เบอร์เกอร์

德国甲级联赛-ฮัมบูร์ก vs บาเยิร์นมิวนิค-优德W88官网

วันที่ 23 มกราคมพ.ศ. 2559 3 : 30  ฮัมบูร์ก vs บาเยิร์นมิวนิค ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :ฮัมบูร์ก :แอดเลอร์迪克迈尔 , อักเสบ , เคลแบร์ , 尔若莱克卡察尔 , ที่ตั้ง , 霍尔特比 , N . . . . . . . . . . . . . . . . ล่าตัดวิช , เกรกอรี่มหัศจรรย์บาเยิร์นมิวนิค :มานูเอลนอยเออร์ถูกเลื่อนราม Martinez , J . . . . . . . . , อลอนโซ่ , บัวเต็ง , คูมัน , T . . . . . . . 莱万多夫斯基 Muller , ดาร์วิน , Costa ,

优德กีฬาตะวันตก : บาเยิร์น 2 ลูกบอลให้มัน

อันดับที่ 10 ในบุนเดสลีก้าw88.comรอบแปดเกมแรกจะอยู่ในฮัมบูร์ก , เยอรมนีดำเนินการ Intentia Arena ซึ่งจะอยู่บ้านกับทีมฮัมบูร์กบาเยิร์นมิวนิคบุนเดสลีกาทีมนี้ยังเป็นหลังจากวันหยุดฤดูหนาวเกม ทีมเจ้าบ้านในช่วง 6 เกมที่ได้รับเสมอ 1 5 ลบทีมเยือนในช่วง 6 เกมที่ได้รับชัยชนะ 4 2 ลบ ฮัมบูร์กในช่วงฤดูหนาวในเกมอุ่นเครื่องแนวการสูญเสียนำบ้านในเกมรุกและรับที่แข็งแกร่งมากของความแข็งแรงของบาเยิร์นมิวนิคและต้องการที่จะป้องกันไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามในเกมที่เอาสามแต้มอาจจะสิ้นหวัง

ในฮัมบูร์กรอบบ้านเอาก์สบวร์ก 1-0 บุนเดสลีกา ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์ 22 จุดในบุนเดสลีกาโต๊ะในแถวที่10 บิต เมื่อเร็วๆนี้มีหกล้อ 8 ฮัมบูร์กเยอรมันแบ่งเป็นบันทึกที่ไม่โดดเด่นมาก ทำและการจัดอันดับของทีมตรงกับตารางเปรียบเทียบ แต่เมื่อเร็วๆนี้ได้ในบ้าน 3-1 ฮัมบูร์กดอร์ทมุนด์แสดงความพ่ายแพ้ นี้ที่สนามของบาเยิร์นเป็นผู้ที่ไม่ประมาทศัตรู สายเพิ่มเป็นเบอร์เกอร์ที่อันตรายที่สุดในอาร์เรย์ของผู้เล่นหน้าให้กับทีมในฤดูกาลนี้ได้มีส่วนร่วม 6 เป้าหมายและ 2 assists

ล้อบนถนนกับบาเยิร์นฮันโนเวอร์ โทษจุดโทษในครึ่งแรกมุลเลอร์ซึ่งเป็นเป้าหมายเดียวของเกมและในที่สุดบาเยิร์นชนะ 1-0 ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบาเยิร์น 46 คะแนน , อันดับที่ด้านบนของตารางคะแนนบุนเดสลีกา 8 ชั้นนํา ที่15 บุนเดสลีกาบาเยิร์นในรอบฤดูกาล ( บ้านและออกไปพบกับความพ่ายแพ้ 1-3 ไม่ใช่ศัตรูกับบาเยิร์นมิวนิคโบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัค ) , แต่ถ้ากลับไปที่วิธีการชนะใน英格斯塔และฮันโนเวอร์ที่ได้รับชัยชนะ บาเยิร์นมิวนิคในการโจมตีและการป้องกันที่โดดเด่นค่อนข้างเมื่อเร็วๆนี้ 6 นัดในเกมที่พวกเขาบุก 13 ทั้งหมดมีเป้าหมายและเป้าหมายมีจำนวน 4 .

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 2 บอลบาเยิร์นชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注