เอ็นบีเอ w88 แนะนำ – สเปอร์ส vs ฟ้าร้อง .

赛事推荐20160510วันที่ 11 พฤษภาคมพ.ศ. 2559 8 น. ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : สเปอร์ส : ปาร์คเกอร์ , กรีน , เลียวนาร์ด Aldridge , ฟ้าร้อง , ดันแคน ; ; ; ; ; ; ; : Westbroek , ร็อบสัน , เควินดูแรนท์ , 伊巴卡อดัมส์ ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : สเปอร์ส – 7 คะแนน

ในเกมที่ 4 ของรอบตัดเชือกพบกับสเปอร์สกระดูกเปิดโหมดพระเจ้าของเควินดูแรนท์ , ผลที่ได้คือธรรมชาติถูก吊打 สำหรับเกมที่ผู้ใหญ่ดันตัด 41 คะแนนซึ่งคะแนนโหวตทั้งหมด 4 6 17 คะแนน แต่ในส่วนของทีมสเปอร์สจะได้คะแนนเพิ่มขึ้น 16 ดังนั้นไม่ว่าคุณจะจัดทีมที่ส่อจะปรับยุทธวิธีในพลังของดาวแขวนด้านหน้าเหมือนไม่มีอะไร เมืองศักดิ์สิทธิ์ช่วยให้ข้อมูลลดลงและสเปอร์สเล่นเกมฟ้าร้องดูฟันกวาดพื้นเกมนั่นอยู่ที่บ้านสเปอร์สส่งถึง 39 assists แต่แล้วสองเกมที่สเปอร์สช่วยให้ตัวเลขลดลงไป 19 ครั้งแล้วในเกมแพ้ในเกมที่ 4 ของสเปอร์สช่วยให้ตัวเลขเพียง 12 ครั้ง ความสามารถในการแข่งขันมากกว่าฝ่ายตรงข้ามในสถานการณ์ที่ถ้าจะเล่นไม่ออกทีมสเปอร์สแล้วเป็นเรื่องยากที่จะทำ

การต่อสู้ในเกมที่แพ้สเปอร์สทีมขวัญตกใจแต่ปัจจุบันยังอยู่ในระดับเดียวกันของทั้งสองทีมสเปอร์สยังคงมีข้อได้เปรียบที่บ้านสเปอร์สในการต่อสู้จะเป็นดารา 3 ลีโอนาร์ด Aldridge , ปาร์คทำร้ายความปรารถนานี้จะรุนแรงมากและ 3 คนร่วมมือกันเอา 63 ได้คะแนนสูงแต่ประสิทธิภาพในการป้องกันโดยรวมที่สเปอร์สที่น่าผิดหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับดูแรนท์ป้องกันจุดนี้ยังเป็นทีมที่ดีที่สุดไม่ได้อยู่ในสถานที่เพื่อป้องกันไม่ดีแพ้สเปอร์สจ่ายราคานี้ก็ยังต้องฟื้นทีมเก่งกลยุทธ์การป้องกันการใช้ที่ดีที่สุดของ车轮战ป้องกันแบบไบนารีเพื่อทำลายจังหวะบุกสายฟ้า , มุ่งมั่นที่จะใช้ความคิดริเริ่มในการรุกและรับในการแปลง

การต่อสู้ใน Oklahoma City มี ushered ในบ้านชนะคะแนนรวมของทีมเรียบร้อยแล้วตีเสมอทีมขวัญกำลังใจในการต่อสู้ Westbrook รู้สึกไม่ดีแต่บอลที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาหรือให้สายฟ้าเพื่อโจมตีเพิ่มขึ้นและผู้ใหญ่จะยิงในถังทั้งหมดย่อยนี้ 25 14 ผู้ชมโหวตคะแนนเกมสูงคะแนนทีมเก็บได้นานกว่า 41 ฟ้าร้องw885 เป็นอัตราการยิงโจมตีทีมก้าวร้าวมากและทุกคนจะตอบสนองความสติค่อนข้างสูงทั้งในการโจมตีและการป้องกันของฟ้าร้องที่ประสบความสำเร็จและในที่สุดวาดเมืองเกมเยือนสเปอร์สบ้านปีศาจสายฟ้าที่แข็งแกร่งในการรุกและรับมากกว่าที่ปลายทั้งสองของการทำงานเป็นทีมของตนเพื่อนำมันปาล์มและต่อต้าน

แนะนำการโอนคะแนนชนะ 7 ฟ้าร้อง

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注