แนะนำเกม NBA – กล้าหาญ w88 Pacers VS .

NBA赛事推荐-นักรบ VS Pacers-优德W88官网

วันที่ 23 มกราคมพ.ศ. 2559 11 : 30นักรบ VS Pacersบริษัทคาดว่ารอบแรก :คนเดินถนน :โรบินสัน , เอลลิส , จอร์จและอลัน , 马辛米 ; ; ; ; ; ; ;นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , บาร์นส์ , กรีน , บ็อกการ์ต

优德กีฬาตะวันตก : นักรบ 13 แบ่งให้มัน

นักรบสิ้นสุดตะวันออก 3 ลูกค้า Oracle กับเดินกลับไปเวที เมื่อเร็วๆนี้ 5 นักรบเกมแพ้ในเกม 2 เมื่อเทียบกับช่วงต้นฤดูกาลตำแหน่งที่แข็งแกร่งมี ups และดาวน์ของนักรบอัศวินแต่เมื่อเร็วๆนี้แม้แต่กรัมและวัวสองยักษ์ใหญ่จากตะวันออกที่สวยงาม และเดินในเกมที่น่าตื่นเต้นชนะเหนือดวงอาทิตย์มากกว่า 3 สูญเสีย , แต่เมื่อเร็วๆนี้ 5 2 ชนะเพียงเกม 3 ลบสถานะทั่วไปแต่ปัจจุบันยังอยู่ใน 23 ชนะ 19 ลบบันทึกสูงในอันดับที่ 5 ในตะวันออก

นักรบในสงครามต่อเนื่องในช่วงสองจากคู่แข่งในเกมอัศวินตะวันออกและวัวที่ทีมอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในช่วงสองการต่อสู้ทั้งหมดที่แสดงให้เห็นถึงพลังนักรบและอัศวินที่ถืออาวุธของทีมออกจาก 132 คะแนนและในการต่อสู้กับนักรบในเกมรุกฝ่ายตรงข้ามป้องกันวัวต่อไปยังโห่ 125 คะแนนทีมโจมตีแสดงแนวโน้มเกมนักรบที่ฉลาดมากสามารถรักษาจังหวะโจมตีเพื่อทำลายการป้องกันของฝ่ายตรงข้าม

เดินบนถนนในการต่อสู้ชนะกองทัพจากดวงอาทิตย์ตอนทีมแพ้ขวัญกำลังใจตกต่ำของทีมที่ล่าสุดเดินในการปฏิบัติงานโดยรวมของทีมที่น่าผิดหวังสำหรับการป้องกันแม้ว่าจะซ้ำๆแต่เมื่อเร็วๆนี้ทีมยังถูกฝ่ายตรงข้ามโห่คะแนนสูงก่อนการต่อสู้ที่ศูนย์เป๊ปซี่ Pacers เดนเวอร์เป็นแบบนี้ดิ้นรนออกจาก 129 คะแนนนี้สามารถm88เห็นทีมป้องกันเชื่อถือไม่ได้ตั้งแต่เปิดฤดูกาลยังได้รับเพียง 10 Pacers ชนะ 13 ลบเก็บคะแนน

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 13 คะแนนชนะนักรบ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注