แนะนำเกม NBA – ไฟลูกศร w88 VS เหรียญ

NBA赛事推荐-จรวด VS เหรียญ-优德W88官网

วันที่ 23 มกราคมพ.ศ. 2559 9 : 00   จรวด VS เหรียญ ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :กวาง : : : : : :迈卡威 , มิดเดิลตัน , Parker , มอนโร , 阿德托昆博 ; ; ; ; ; ; ;จรวด :เบเวอรี่ฮิลล์ , เทรเวอร์ , โจนส์ , การ์ดแข็ง ,w88เพลลา

优德กีฬาตะวันตก 2.5 จุดจรวดให้มัน :

จรวด ( 22 ชนะ 22 ลบ ) แล้วพบ 2 เกมแนวการสูญเสียของพวกเขาในวันที่ 23 จะอยู่บ้านกับมิลวอกี ( 19 ชนะ 25 ลบ ) โฮเวิร์ดเนื่องจากข้อเท้าพลิกจะขาดนางแบบไปคนเดียวยั่วหัวหน้าภาระที่เขาพยายามที่จะนำทีมเอาชนะผลกระทบของการบาดเจ็บในบ้านชนะกลับรู้สึกว่าเด้ง เหรียญที่ได้รับ 3 มอนโรภายในแถวจะอยู่ที่ก้าวร้าวและมิดเดิลตันและควรมีบทบาท阿德托昆博 et al . , พวกเขาจะนำทีมชนะในแถวเพื่อไปเอา 4

ในช่วง 4 จรวดต่อสู้ชนะ 1 3 เท่านั้นที่สามารถได้รับคะแนนติดลบในหนึ่งหรือสองทีมที่แพ้ในบ้านนี้แสดงให้เห็นว่าสภาพการแข่งขันในการต่อสู้กับลูกสูบที่เลวร้ายและถูกเบโมถ่ายยูนุสได้รับบาดเจ็บล่าสุดสภาพดีฮาเวิร์ดเล่นแค่ไม่ถึงนาทีก็บาดเจ็บไปจะแข็งเร็วตัดสามคู่ข้อมูลแต่เป็นจรวดหรือศัตรูแต่ลูกสูบหลายดอก , ทีมยุทธวิธีตัดร่างกายของฝ่ายตรงข้ามก็ไม่มีข้อจำกัดใดๆในการทำงานทีมงานก็เสียใจที่แพ้ในเกมที่พบกับสภาพดีเหรียญที่สภาพแย่จริงๆไม่ควรไปประเมินจรวด

เหรียญ 3 เฮาใช้ชื่อล่าสุดชนะคะแนนคู่และเกมทั้งหมดในการต่อสู้มากขึ้นและเกือบสองติดต่อกันในเกมเยือนทีมใหญ่ชนะความสามารถก็ไม่ได้อ่อนแอ , มิดเดิลตัน , มอนโรและเมื่อเร็วๆนี้阿德托昆博 Jabari ปาร์คเกอร์เริ่มนายพลรัฐใหญ่เหล่านี้จะค่อนข้างดีและจะเป็นเกมที่ไปในการรุกและรับที่ปลายแต่ละด้านของพอดียังมากขึ้นในปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเหรียญจะค่อยๆโตขึ้นสภาพทีมโดยรวมค่อนข้างดีความท้าทายของการได้รับบาดเจ็บของค่ายเกมจรวด , เหรียญสามารถให้เล่นเต็มเพื่อประโยชน์ของพวกเขายังถ้าเปิดใช้โจมตีกับความเร็วที่เหนือกว่าทีมที่คาดว่าจะชนะ

优德การแสดงเกมกีฬาตะวันตกเตือน : แนะนําจรวดให้ 2.5 คะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注