กษัตริย์สเปนถ้วย – แอธเลติกบิลเบา vs บา w88 塞罗纳

西班牙国王杯-แอธเลติกบิลเบา vs บาร์เซโลน่า-优德W88官网

วันที่ 21 มกราคมพ.ศ. 2559   4 น.แอธเลติกบิลเบา vs บาร์เซโลน่าบริษัทคาดว่ารอบแรก :แอธเลติกบิลเบา :ฮยอก雷林 , มาร์คอส , เอ๊ด , 拉波尔特伊塔เซีย , อิรัก , ดูราบารอนกับเพ่ย , โฮเซ , วิลเลียมส์ , โดยเฉพาะ , ซูซาเอต , 阿杜里斯 ; ; ; ; ; ; ;บาร์เซโลนา :施特根เทิล , ดาร์วิน , มาเชราโน , งอน , Adriano , บุสเกตส์ , อิเนียสต้า , วาน rakiti ćจะโผ , Neymar Turan อาร์ดา ” , ,

优德กีฬาตะวันตกมันให้ 0.5 บอลบาร์เซโลน่า :
ที่ทั้งสองทีมพบกันในฤดูกาลนี้มาก่อนเมื่อปีที่แล้ว 4 ครั้งสิงหาคมตะวันตกซูเปอร์คัพรอบแรกแพ้บาร์เซโลน่า 0-4 ในเกมเสมอ 1-1 กับเบสสองขาw88รอบสองแพ้ไป 1-5 กรัมสิงโตโยนมงกุฎ และเล่นในลีกสองนัดบาร์เซโลน่าในเลกแรก 1-0 ในช่วงสุดสัปดาห์ที่เพิ่งเล่นจบสีแดงสีฟ้ากวาดคน 6-0 10 แอธเลติกบิลเบา

เพิ่งจบลีก毕巴บีจีส์หกลูกอับอายถูกบาร์เซโลน่าเป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ไม่กี่ปีพ่ายแพ้ ตามมาด้วยถ้วยของกษัตริย์ในสงครามในไตรมาสสุดท้ายของ毕巴พบอีกครั้งในบาร์เซโลนานี้ให้นายเขาและทีมงานของเขาเพื่อแก้แค้น รอบแรกของการต่อสู้ของคนเสื้อรัดรูปของม้าเม็ตซ์ค่อนข้างที่สำคัญซึ่งจะตัดสินใจว่าพวกเขาจะยังคงที่สำคัญไปข้างหน้า ที่จุดเริ่มต้นของฤดูกาล 4-0 ที่สนามยังสามารถเขียนกลับไปที่หน้าเส้น阿杜里斯กองหน้าในวันนี้เพื่อตัดสินใจที่จะใช้ประโยชน์จากบ้านหลัง毕巴 sike บาร์ซ่า

ธรรมชาติคิดว่าบาร์ซ่าในลีกบอลชัยชนะเหนือ毕巴ไม่ถึงรอบสุดท้ายการแก้แค้นเพื่อที่บ้านของพวกเขาและเตะคู่ต่อสู้เป็น 6-0 ซึ่งในการแก้แค้นยังทำลายความมั่นใจของ毕巴ลึก ถ้วยของกษัตริย์ทั้งสองทีมดวลบาร์ซ่าอีกครั้งดังนั้นในทางจิตใจและประโยชน์จากสงครามแต่ในเลกแรกของเอ็นริเก้ทีมต้องระวังเพราะเมสซี่และซัวเรสลงสนามให้บาร์ซ่ายิงหรือลดลง , ความรับผิดชอบมากขึ้นใน Neymar คนนึง

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 0.5 บอลบาร์เซโลน่าชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注