อิตาลี vs นาโปลี – อินเตอร์ w88.com ถ้วย

意大利杯-เนเปิลส์ VS อินเตอร์-优德W88官网

วันที่ 20 มกราคมพ.ศ. 2559 3 : 34  เนเปิลส์ VS อินเตอร์ ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :นาโปลี :เรน่า , ตะวันตก , กล่าวว่า , 阿尔比奥尔库利巴利 , 古拉姆 , อลัน , 若日尼奥ฮิกแฮม , 默滕斯 , อีกวาอิน , เพราะ西涅 ; ; ; ; ; ; ;อินเตอร์ : : : : : :丹布罗汉达诺维奇 , ธีโอ , Miranda , เล็กน้อย , 长友佑都 Murree , รูปแบบ , เมโล , รู , 佩里西奇伊卡尔迪 Biabiany , เอธิโอเปีย ,

优德กีฬาตะวันตก : เนเปิลส์ 0.5-1 ลูกให้มัน
เวลาที่ปักกิ่งเมื่อตอนเช้าของวันที่ 20 3 45 คะแนนอิตาลีคัพรอบสุดท้าย 1 \/ 4 จุดโฟกัสต่อสู้โพล่งออกมาอยู่ที่บ้านกับอินเตอร์มิลานเนเปิลส์ สงครามนี้เป็นสองช่วง伊卡尔迪อีกวาอิน , 2 ปืนปืนมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในกัลโช่เซเรียอาฤดูกาลระหว่างสงครามและยังเป็นทีมที่ดีที่สุดในกัลโช่เซเรียอาในการโจมตีและการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดในการต่อสู้ระหว่างทีม

ล่าสุดทีมนาโปลีในม้วน , การโจมตีของฟุตบอลรอบโลกในพายุเฮอริเคน เนเปิลส์ 5 เมื่อเร็วๆนี้การแข่งขันยังคงสภาพดีและในปีนี้การแข่งขันทั้งหมด 5 ระเบิดเข้าไปใน 16 ประตูในเกมต่อบอล 3 โจมตีกวาดในตอนนี้อาจรัฐเท่านั้นที่สามารถต่อสู้กับพวกเขาคือการดีดตัวขึ้นอย่างรวดเร็วของยูเวนตุสได้ กองหน้ากอนซาโลอีกวาอินล่าสุดในทีมเล่นในบทบาทของผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งของมาราโดนาในเนเปิลส์ที่ประสบความสำเร็จใดๆของผู้เล่นที่ดูเหมือนจะกลายเป็นมาตรฐานในเนเปิลส์ อยู่ในอันดับที่ 1 ของลีกของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นลีกหรือถ้วยก็มีความมั่นใจในความสำเร็จ

เมื่อเทียบกับนาโปลีที่งดงามสำหรับการแสดงล่าสุดของอินเตอร์จะเป็นแสงดาวสลัว ทีมในฤดูกาลนี้ได้ดีที่สุดเมื่อเทียบกับก่อนนี้และมีขนาดใหญ่ขึ้น ซาซูเป็นหนึ่งใน 2 ทีมที่สามารถทดสอบมาตรฐานอินเตอร์ในบ้าน 1-0 ชนะซาโซโลในเนเปิลส์และบ้านที่พวกเขา 3 กว่า 1 และเอาชนะคู่แข่งในจุดนี้w88.comแน่นอนมันสามารถแสดงให้เห็นช่องว่างระหว่างสองทีม รอบสุดท้ายของอตาลันต้าอินเตอร์หันในการแสดงทีมที่เลวร้ายมากถ้าไม่汉达诺维奇ผู้รักษาประตูของการเล่นที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาสามารถจากห่างจากจุดที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ลูกชนะนาโปลี 0.5 – 1

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注