แนะนำ – w88 เอ็นบีเอไมอามี่ VS เหรียญ

NBA赛事推荐-ไมอามี่ VS เหรียญ-优德W88官网

วันที่ 20 มกราคมพ.ศ. 2559 8 : 30  ไมอามี่ VS เหรียญ ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :ความร้อน :จอห์นสัน , ลุย , เติ้ง , บอช , ไวท์ไซด์ ; ; ; ; ; ; ;กวาง : : : : : :迈卡威 , มิดเดิลตัน , 阿德托昆博ปาร์กเกอร์ , มอนโร ,

优德กีฬาตะวันตกให้คะแนน 5.5 ความร้อนมัน :

ไมอามี่เอ็นบีเอฤดูกาลปกติจะอยู่บ้านกับมิลวอกี เหรียญล่าสุดบนแนวโน้มดีขึ้นหลังจากการได้รับชัยชนะต่อ 2 ตรงอยู่ในอันดับที่ที่13 ตะวันออก ไมอามี่เมื่อเร็วๆนี้โมเมนตัมในที่ดีแต่ในนัดที่ทีมพ่ายให้กับทีมสายฟ้าตำแหน่งปัจจุบันที่5 ตะวันออก เกมยังเป็นทีมเป็นครั้งแรกในฤดูกาลหน้า

ความร้อนกับสามเกมแนวการสูญเสียในตะวันตกหลังจากวันที่ไป 16 นาทีสุดท้ายชนะเดนเวอร์ , ได้รับชัยชนะ , บรรเทาภาวะซึมเศร้าและขวัญกำลังใจของทีมล่าสุด เนื่องจากอาการบาดเจ็บล่าสุดของพวกเขาต่อวัน德拉季奇ขาที่ไม่ทำให้ทีมต้องอาศัยจังหวะโจมตีเกม , ความผิดปกติของคลื่นศัตรูภายใน ไวท์ไซด์ตั้งแต่กลับมาสร้างความร้อนแรงอีกครั้งป้องกันภายในที่เขาสร้างขึ้นและ Bosh สามารถรวมกันได้ดีกับมอนโรที่แข่งขันภายในดาว

เหรียญที่ฤดูกาลนี้ผลงานไม่ดีแต่รอบสองw88ทีมทีมชนะ , เช่น阿德托昆博 Middleton และก็มีการเล่นที่ยอดเยี่ยม . ในฤดูกาลนี้เขาเล่นไม่ดี 103 สนามเสียคะแนนไปถึงจุดซึ่งแม้ว่าภายในศูนย์มอนโรที่ก้าวร้าวแต่สุดท้ายกองหลังรั่วมากทีม 1 ก็เป็นพันธมิตรเป็นหนึ่งในไม่กี่ทีมที่อ่อนแอที่สุด เหรียญที่8 คนปัจจุบันหลังทีมเซลติก 5 ด้านความหวังที่จะเข้ารอบเพลย์ออฟ

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 5.5 คะแนนชนะไมอามี่

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注