แนะนำ – เดนเวอร์ VSw88 ฟ้าร้องเอ็นบีเอ

NBA赛事推荐-เดนเวอร์ vs ฟ้าร้อง-优德W88官网

วันที่ 20 มกราคมพ.ศ. 2559   เดนเวอร์ vs ฟ้าร้อง  10 น. คาดว่าจะเริ่ม ทั้งสองฝ่าย :เสียงฟ้าร้อง : : : : : :伊巴卡 Wesbrook , ร็อบสัน , เควินดูแรนท์ , อดัมส์ , ; ; ; ; ; ; ;เดนเวอร์ :穆迪埃 , แฮร์ริส , สีแดง , 乔基奇加里纳利 , ฝรั่งเศส

优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 8.5 : ฟ้าร้อง

เสียงฟ้าร้อง ( 30m88ชนะได้ 4 12 ลบ ) แถวที่พวกเขาอยู่ในฟอร์มที่ดีที่พวกเขาจะเดินทางไปในวันที่ 20 กับนักเก็ต ( 16 ชนะ 25 ลบ ) เควินดูแรนท์และ Wesbrook ประสิทธิภาพโดยรวมจะยังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้ทีมชนะได้ 5 สายฟ้าชนะไป นักเก็ตในบ้านที่แข็งแกร่งของความสามารถในการต่อสู้และพวกเขาจะ加里纳利穆迪埃บาร์ตันไม่น่าจะทำให้ทีมชนะในบ้าน .

นักเก็ตในช่วงสงคราม 3 ชนะ 1 แพ้ 4 ได้รับคะแนนของทีมในการตอบสนองที่แตกต่างกันในการป้องกันการต่อสู้ปะทะกับกองทัพ Pacers เดนเวอร์ในการแข่งขันเพื่อป้องกันการออกจาก 129 แต้มทีมบนสนามที่ค่อนข้างสูงในการต่อสู้ด้วยอาวุธที่รุนแรง加里纳利นำนักเก็ตมือหลักความรู้สึกมาก . ดี , ม้านั่งซึ่งจะให้การสนับสนุนทีมเป็น 5 มากกว่าอัตราการยิงอยู่ที่ทีมรุกออกดอกได้ทั้งภายในและภายนอกของปลาที่ท้องใบหน้าของทหารจากเกมปะทะกับสายฟ้ามันเป็นมีประสิทธิภาพมากที่สุดการตรวจสอบความแข็งแรงของนักเก็ต

เมื่อเร็วๆนี้ 4 เฮาใช้ชื่อสายฟ้าชนะการต่อสู้ซึ่งเกือบทั้งหมดเป็น 3 ” ชัยชนะที่สภาพทีมที่ดีในการต่อสู้กับความร้อนได้ง่ายเอาสามีเควินดูแรนท์ , ฟ้าร้อง 24 แบ่ง 10 rebounds , Westbrook จะ 3 เฮาใช้ชื่อคู่ที่ยอดเยี่ยมของทีมที่นำโดยสองเล่นก้าวร้าวไม่พอใจการทำงานทีมรับยังค่อนข้างสูงและในที่สุดทีมได้อย่างง่ายดายเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามในขณะนี้และมีความปลอดภัยทั้งฟ้าร้องฟ้าร้องเกมท้าทายทีมอ่อนจะทำให้ทีมกลับมาชนะในระดับที่ถูกต้องและโมดูลทั้งหมด

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 8.5 คะแนนชนะสายฟ้า

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注