เกมที่แนะนำ Nw88BA – Los Angeles Clippers VS จรวด

NBA赛事推荐-Los Angeles Clippers VS จรวด-优德W88官网

วันที่ 19 มกราคมพ.ศ. 2559  Los Angeles Clippers VS จรวด ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :จรวด :เทอร์รี่ , แข็ง , เทรเวอร์ , Capella , โฮเวิร์ด ; ; ; ; ; ; ;คลิป : : : : : :พอล , Riddick , เจาะ , 巴莫特 Aldridge ,

优德กีฬาตะวันตกมันตัดแบ่งให้ 5.5 :

จรวด ( 22 ชนะในเกมที่ 20 ลบ ) ชนะกลับรู้สึกว่าพวกเขาจะยังคงเป็นแขกในวันที่ 19 ท้าทายกรรไกร ( 26 ชนะ 14 ลบ ) โฮเวิร์ดจะแข็งและยังคงเล่นw88ผู้นำของพวกเขาจะให้เขาทำให้ทีมปีศาจแดงรวมช่วยให้จรวดจะยังคงแข็งแกร่งต่อเนื่อง 2 ช็อก กรรไกรตรง 10 เพิ่งสิ้นสุดกริฟฟินยังคงขาดพอลจะใช้ประสิทธิภาพโดยรวมโดยการตัดจะทำให้ทีมกลับมาชนะในบ้าน

กรรไกรในเกมสุดท้ายกับกษัตริย์ก่อนแล้วเอาฮาว 10 ชนะชนะ 14 ลบบันทึก 26 อันดับที่4 ตะวันตก กริฟฟินเพราะกล้ามเนื้อขาฉีกได้ลงสนามมากเกมนี้ยังคงมีเวลาที่จะต่อสู้ภายในจอร์แดนอื่นทั่วไปที่ไม่ได้เล่นกับปอดบวม เนื่องจากอาการที่ปรากฏในอาร์เรย์ของทหารผ่านศึกเพียร์ซเมื่อเร็วๆนี้ได้รับการเริ่มต้นกับแรงกระแทกแม้ว่าได้ลดลงมาแล้วแต่เขาเล่นและความมั่นคงของช่วงเวลาที่สำคัญของความสามารถในการเป็นอาร์เรย์ของทีมที่ชนะการหยิบอาวุธร้ายแรง

ในเกมกับ Lakers ชนะขึ้นจรวดไป . . . . ผลงานการเล่นบทบาทความเป็นผู้นำ แข็งในเกมที่ 31 คะแนนและ 5 assists 14 โฮเวิร์ดได้รับคะแนนและ 15 รีบาวน์นำทีมของพวกเขาในไตรมาส 3 รุกสร้างปมเด่นให้ถึงจุดสุดยอด รู้สึกว่าหลังกลับมาชนะในเกม , จรวดเพื่อรักษาความแข็งแรงของผลกระทบที่พวกเขาต่อสู้เพื่อชนะ 2 ต้องการที่จะชนะในเกมที่พวกเขาจะทำงานที่ดีในการป้องกันทีมหนักขึ้นและประสิทธิภาพการป้องกันต้องมี เบเวอรี่สามารถกลับมายังระบุไม่ได้ว่าถ้าไม่เล่นในเบเวอรี่ฮิลล์ , จรวดจะต้องมีคนมาพยายามที่จะจำกัดพอล และในการโจมตี , เทรเวอร์ , เบียร์ , ธอร์นตัน , ลอว์สันต้องพยายามขึ้นไปช่วยให้ปีศาจ .

优德การแสดงเกมกีฬาตะวันตกเตือน : แนะนําจรวด 5.5 โอนคะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注