เกมที่แนะนำ Nw88BA – นักรบอัศวิน

NBA赛事推荐-อัศวินนักรบ-优德W88官网

วันที่ 19 มกราคมพ.ศ. 2559 9 น.อัศวินนักรบบริษัทคาดว่ารอบแรก :นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , บาร์นส์ , กรีน , จริงๆ ; ; ; ; ; ; ;อัศวิน :เออร์วิน , สมิธ , กอฟ , เลอบรอนและความรักในวัยเด็ก

优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 3 : อัศวิน  

อัศวิน ( 28 ชนะ 10 ลบ ) และนักรบ ( 37 ชนะ 4 ลบ ) ตามลำดับปัจจุบันนำเรื่องกระทรวงที่พวกเขาเป็นแชมป์ในฤดูกาลนี้ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดพวกเขาจะพบกันในวันที่ 19 ในคลีฟแลนด์ อัศวินที่เอานัดนี้เป็นการประกาศสงครามเลอบรอนและความรักและเขาจะนำทีมมาเพื่อแก้แค้น , พวกเขาจะต้องพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองด้วยชัยชนะ นักรบที่เพิ่งประสบความพ่ายแพ้ , แกง , ทอมป์สันและกรีนที่พยายามจะนำทีมขึ้นเพื่อกวาดฤดูกาลของอัศวินนักรบ

นักรบในฟอร์มที่โดดเด่นในฤดูกาลนี้เป็นครั้งแรกในการเปิดฤดูกาล 24 ชนะแล้วพล่านก็เอาชนะทีมอัศวินสงครามในวันคริสต์มาส เพียงแต่ใกล้ถึงเวลาของนักรบที่ลดลงในบางรัฐในที่ห่างออกไป 95-113 ไม่ใช่ศัตรูของลูกสูบและเมื่อเร็วๆนี้ 3 แพ้ในการแข่งขันที่สนาม 2 แรกของฤดูกาล 3 ความพ่ายแพ้นักรบทุกเกมขาดอย่างน้อยหนึ่งเป็นหลักแต่แพ้ให้กับลูกสูบมันออกมาทีมแรกของพวกเขาเมื่อพวกเขาแต่พวกเขาจะโจมตีหรือเจอปัญหาใหญ่ นี้เป็นเกมนักรบของทีมในฤดูกาลนี้ที่4 ครั้ง 100 ได้คะแนนน้อยกว่าคะแนนต่ำสุดเพียงฤดูกาล 36.2% ยิงทีม 18 การโจมตีระดับนี้เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ต่ำกว่าที่พวกเขาช่วย 20 ครั้ง

อัศวินในการต่อสู้ 9 เต็มเกือบ 10 ชนะการต่อสู้สภาพทีมค่อนข้างดีปัจจุบันเพื่อ 28 อัศวินชนะคะแนนติดลบอยู่ฝั่งตะวันออก 10 อันดับ 1 คะแนนเป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ถึง 15 ชนะ 1 แพ้ในการต่อสู้ของพวกเขามีข้อสงสัยบาดเจ็บเมื่อเร็วๆนี้เป็นหนึ่งในการกลับมาของอัศวินรุ่นก่อนได้ถึงเวลาที่เหมาะสมและโดยเฉพาะรวมตัวกันด้านหลังเป็นโอเว่น , เจอาร์ – สมิธ , 德拉维多瓦และแชมพูอัศวินผู้เล่นชุดปัจจุบันมีความเข้มเพียงพอกับนักรบปืนด้านหลังและด้านหน้าของแต่ละรัฐจะได้ฟูขึ้นในหน้าของเกมอัศวินศัตรูจะทำเต็มที่เพื่อชนะคู่แข่งw88

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 3 คะแนนชนะอัศวิน

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注