เกมที่แนะนำ w88.com พรีเมียร์ลีก – ลิเวอร์พูล – แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

赛事推荐วันที่ 17 มกราคมพ.ศ. 2559 22 : 5 ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : : มินนี่โอเล่ , Klein , ลิเวอร์พูล , กล่าวว่า , 考尔克 Alberto Moreno , เฮนเดอร์สัน , 乔阿伦 , มิลเนอร์ , โดมิโน , อิรัก , ฟิล拉拉纳 ; สหรัฐ : De Gea , แอชลีย์ยัง , 斯莫林และ Brin เยอรมัน , เดเมียน , ชไนเดอร์ลิน , มารูยานเฟลไลน์นี่ , ม้าไชร์ , 林加德 Herrera , เวย์นรูนีย์ ,

优德กีฬาตะวันตกมันให้ 0-0.5 บอล : ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลในการต่อสู้แม้ว่าจะนั่งอยู่ในบ้านประโยชน์แต่ยังต้องเผชิญกับอาร์เซน่อลที่ออกในลมแต่สุดท้ายในช่วงทดเวลาบาดเจ็บให้เท่ากับอาร์เซน่อลในบ้านไม่พลาดแต่ล่าสุดมีคัพ , เอฟเอคัพและลีกสามต่อสู้ไปสู่การต่อสู้ปัญหาอาจจะลดลงและได้รับบาดเจ็บมากกว่าเมื่อเร็วๆนี้กองทัพสีแดงที่ค่ายหลักที่ถูกระงับเนื่องจากการบาดเจ็บ , การต่อสู้ครั้งนี้ต้องเผชิญกับคู่ปรับเก่าอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจชนะขาดพลังงาน เยี่ยมชมนิวคาสเซิลยูไนเต็ดในการต่อสู้จะยากหลังจากสิ้นสุดล่าสุดทีมชนะ 2 การฟื้นตัวของหลุยส์แม้ว่ากลยุทธ์อนุรักษ์นิยมแต่แมนฯยูไนเต็ดในการเผชิญกับความพ่ายแพ้ในเกมล่าสุดหลังจาก 4 2 2 แบนสภาพยังชัดเจนขึ้นรอบแรกเล่นในบ้านบวกกับ 3 1 ชนะลิเวอร์พูลทีมจิตทั้งหมดมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนมากวันนี้เข้าชมการต่อสู้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะที่แอนฟิลด์มีความสามารถ

ลิเวอร์พูลในสัปดาห์และมือปืนที่วาด 31 คะแนนที่9 ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันและการจัดอันดับที่4 สเปอร์ส 5 จุดแชมเปี้ยนลีกยังคงมีความหวังต่อรอบของการแข่งขันที่ต้องเผชิญกับคู่แข่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดล่าสุด ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือการได้รับบาดเจ็บของทีมปัจจุบันw88โรคหลักสองกองหลังและ洛夫伦สเคอร์เทลได้รับบาดเจ็บและการป้องกันของทีมที่มีคุณภาพลดลงอย่างมีนัยสำคัญในกองกลางและกองหน้า库蒂尼奥สเตอร์ริดจ์ , 奥里吉และเล่นทั้งหมดได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขันที่เข้มข้น克洛普ในการหมุนที่ได้รับผลกระทบอย่างมาก

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทีมในลีกที่ยัง 3 : 3 กับนิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ดเสมอกับทีมอยู่ในอันดับที่6 หลุยส์เชื่อวิกฤติแต่ยังขึ้นเกมถ้าแพ้คู่เขา . . เขายังคงมีความเสี่ยงของชั้นเรียน นัดนี้กองหลังลุคชอว์ยังคงบาดเจ็บ schweinsteiger แต่ทีมจะลงสนามในตำแหน่งล่างมือยังค่อนข้างเพียงพอ แต่ล่าสุดทางทีมบุกงานซ้ำๆให้รูนี่ย์และยังได้โดยตรงจากการชะลอตัวในสถานะที่ออกมามันเป็นข่าวดี

แนะนำให้โอน 0-0.5 บอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注