เกมที่แนะนำ w88.comNBA – Lakers VS จรวด

NBA赛事推荐2วันที่ 18 มกราคมพ.ศ. 2559 10 : 30 ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : : เบเวอรี่ , แข็ง , จรวด , Capella , เทรเวอร์โฮเวิร์ด ; Los Angeles Lakers : Kelly Clarkson , วิลเลียมส์ , โกเบ , แนนซี่ , ฮิบเบิร์ต

优德กีฬาตะวันตก 8.5 จุดจรวดให้มัน :

ลวดเย็บกระดาษ Lakers กับจรวด กับการเปลี่ยนแปลงในยุคของทหารไม่ได้เป็นสีม่วงและไบรอันดูเหมือนจะเกษียณ Lakers ยุคที่ดีที่สุดและเป็นในฤดูกาลนี้ทีมยังไม่ดีที่สุดสำหรับทีมที่จะชนะในการแข่งเป็นหวังเพียงชัยชนะความสำเร็จในปัจจุบัน 9 32 ลบแถวในตะวันตกที่ด้านล่าง และจรวดที่ไม่ใช่ศัตรูของอัศวิน 5 สิ้นสุดแถว 21 ชนะ 20 ลบปัจจุบันยังคงจัดในตะวันตกที่7

ระบบการต่อสู้ใน Salt Lake City ในที่เพิ่งผ่านการต่อสู้อันดุเดือดและแจ๊ส , เกมการต่อสู้ทางกายภาพกลับไปกลับและจะเห็นได้ชัดว่าเสียเปรียบฝั่งตะวันตกที่เป็นปัจจุบันอยู่ในอันดับสุดท้ายของทีม Lakers ก็ยากที่จะได้รับความไว้วางใจในการปฏิบัติงานโดยรวมของ Lakers ชนะแม้ในบ้านก็ไม่ 3 ไบรอันเป็นปัจจุบันเนื่องจากอาการบาดเจ็บจะไม่มั่นคงw88ผู้เล่นที่ยังผันผวนและยังแสดงอาการและการป้องกันของทีมเสมอในปัจจุบันนี้ระบบทั้งผ่อนคลายและสบายใจที่จะเล่นเกมกับพลังโจมตีของแพงไม่กลัวการล่มสลายของจรวด , ลวดเย็บกระดาษ

จรวดต่อสู้ไม่ใช่ศัตรูของไรเดอร์ในบ้านทีมเกมชนะได้สิ้นสุดลงด้วยชัยชนะของทีมบอกมาชุมนุมต่อสู้กับบอสในตะวันออกอัศวินจรวดอาร์เรย์ในตำแหน่งอื่นๆนอกจากฮาวเวิร์ดจะเสียเปรียบโดยเฉพาะจุดแข็งนี้มีความน่าผิดหวังในการรุกและรับแสดงในทั้งสองทีมอย่างมากผิดปกติ , ในหน้าของเกมง่ายๆคือจะพบการยิงจรวดทั้งหมดที่สมบูรณ์แบบจากก่อนหน้านี้สองโอกาสที่จะต่อสู้กับสถานการณ์และความเชื่อมั่นกับ Lakers จรวดจะค่อนข้างสูงและอาจไม่ประสบความสําเร็จจรวดสามารถอยู่ในเกมก่อนหน้านี้กับฝ่ายตรงข้ามที่สมดุลเพื่อป้องกัน

แนะนำจรวดให้ 8.5 คะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注