แนะนำเกม NBA ดัลลัส – ซานอันโตนิโอ Vw88S

NBA赛事推荐1

วันที่ 18 มกราคมพ.ศ. 2559 8 น. ทั้งสองฝ่ายคาดว่าจะเริ่มต้น : ปาร์คเกอร์ : สเปอร์ส , แดนนี่ – Aldridge , กรีน , เลียวนาร์ด , ดันแคน ; น่อง : ทั้งหมดวิลเลียมส์ , แมทธิวส์ , Parsons , 帕楚利亚โนวิทสกี้ ,

优德กีฬาตะวันตก : สเปอร์ส 11.5 แบ่งให้มัน

น่องก่อนแพ้ 0-2 ตามลำดับอัศวินสายฟ้าและต่อสู้กับพวกเขาบนถนนและ ( + 0.5 ถึง 2.5 ) ) ) ) ) ) ) 83-77 ชนะชิคาโกและหยุดการสูญเสียของแนวโน้มปัจจุบันของทีม 23 18 ลบบันทึกชนะสเปอร์สยังคงได้รับการจัดอันดับที่5 ตะวันตก ; 10 ทีมจะชนะและชนะกับแพ้ 35 6 อย่างต่อเนื่องที่ตั้งทิศตะวันตกสถานที่ที่สองเป็นมูลค่า noting : สเปอร์สตะวันตกและนักรบของกลุ่มในขณะนี้ได้ลดลงเหลือ 2.5 ชัยชนะเกมและเป็นเกมที่นำ 12 ลูกวัว

เมื่อเร็วๆนี้ 10 ชนะสเปอร์สเฮาใช้ชื่อและสามารถชนะเกม 16.4 คะแนน , ทีมยอดเยี่ยมสภาพสนามในฤดูกาลนี้สเปอร์สแพ้ 89.8 คะแนนความสามารถในการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกทีมในคลื่นนี้มีเพียงหนึ่งชนะสเปอร์สในเกมจะถูกฝ่ายตรงข้ามเสีย 100 คะแนนจะอยู่ในพวกเขาพวกเขาสามารถรักษาจิตใจที่แข็งแกร่งช่วยปกป้องแต่ในเกมรุกสเปอร์สเป็นทีมที่มีความยืดหยุ่นในการต่อสู้โจมตีหลายจุดw88.comทีมรุกความสามารถที่ยอดเยี่ยมและเข้าใจมากขึ้นเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญที่สเปอร์สไม่ชนะในฤดูกาลนี้ที่บ้านของทีมเจ้าบ้านเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกเล่นเกมถ้าสามารถรักษามาตรฐานปกติไม่มีปัญหาชนะสเปอร์ส

ในการต่อสู้ในเกมที่เอาชนะดัลลัสวัวออกไปจากทีมทีมสูญเสียขวัญกำลังใจของทีมสเปอร์สเมื่อเทียบกับดัลลัสที่ไม่เด็กแต่โครงสร้างหลักของทีมยังต้องการเขามากขึ้นและยังเป็นฤดูกาลใหม่ทีมเพิ่งสร้างใหม่แต่เก่าเหล่านี้จะประสบความสำเร็จกับทีมระหว่างการใช้ปัจจุบันของทีมบนสนามนอกจากนี้ยังมีโหมดการต่อสู้ในเชิงบวกของกรุงปักกิ่งแต่โดยรวมก็ยังไม่สามารถต่อสู้ในดัลลัส Mavericks ฤดูกาลกับสเปอร์สในเกมทั้งหมดจะยังไปแพ้คู่แข่ง 2.5 คะแนนสุทธิของเกมที่ท้าทายมากในซานอันโตนิโอบ้านปีศาจคาวบอยแขกสงครามความสามารถมีมากโอกาสชนะยากจริงๆ

แนะนำให้โอน 11.5 ดัลลัสชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注