โลกที่สี่จะชนะการประกวดมา w88.com ผู้เล่นจีนชนะญี่ปุ่น

2015世界麻将大赛-优德W88官网

ธันวาคม 5 ถึงเวเนเชี่ยนมาเก๊าในวันที่ 6 ได้อย่างสมบูรณ์เป็นหนึ่งของโลกที่ใหญ่ที่สุดที่จัดขึ้นอย่างเป็นทางการของไพ่นกกระจอกระดับโลกครั้งที่ 4 กิจกรรมกีฬาที่จัดขึ้นเพื่อดึงดูดความสนใจจากทั่วโลกตั้งแต่ของเกมไพ่นกกระจอก มีรายงานว่า 3 ครั้งก่อนหน้าไพ่นกกระจอกชิงแชมป์โลกทั้งหมดโดยผู้เล่นจีนฮ่องกงชนะบัลลังก์หลังจากผลัดกันหลังจากการแข่งขันจากประเทศจีน Jiangsu Lianyungang จ้าวกดผลิตภัณฑ์จากคู่แข่งของญี่ปุ่นได้แชมป์การแข่งขัน

โดยการจัดการแข่งขันโลก Co . , Ltd . ( โลก MAHJONG Ltd . . . . . . . ) เป็นเจ้าภาพการประชุมครั้งที่ 4 ของไพ่นกกระจอกชิงแชมป์โลกที่จัดขึ้นในโรงแรมเวเนเชี่ยนมาเก๊า หุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ในระยะยาว雀友ให้เกือบ 100 ที่ใช้ในการแข่งขันในครั้งนี้ . . . . . . . 雀友สถานีเครื่องส่งและการก่อตัวของ ” 雀友ตัวแทนทีม ” ทีมจากทั่วโลกมารวมตัวกันหลายร้อยของไพ่นกกระจอกโดยเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแข่งขันเพื่อนร่วมโลก ” นก ” กษัตริย์มงกุฎเกียรติยศ ไพ่นกกระจอกของจีนที่ใหญ่ที่สุดของโลกในปัจจุบันเป็นโลกที่ดีที่สุดของเกมไพ่นกกระจอกเกม , จํานวนเงินโบนัสสูงเป็นจํานวนมากขอบเขตกีฬาไพ่นกกระจอกสำหรับการพัฒนาและการกระจายของผลลึกซึ้ง

2015 ไพ่นกกระจอกชิงแชมป์โลกแชมป์赵坚

2015世界麻将大赛冠军得主-优德W88官网

赵坚จาก Jiangsu Lianyungang , กีฬาไพ่นกกระจอก ( 2 ) สหภาพผู้เล่นลีกการแข่งขันไพ่นกกระจอกนี้ได้รับที่ยอดเยี่ยม . . . . . . . มีความสำเร็จใน 32 16 นักกีฬาจากสมาคมกรีฑาสหภาพไพ่นกกระจอกที่มองเห็นได้ในเวทีระหว่างประเทศในระดับสูงในการแข่งขันเมื่อมีการเข้าถึง赵坚แชมป์กล่าวว่า ” ผมเคยได้สัมผัสเกมไพ่นกกระจอก , แม้ว่าในรอบแรกเล่นไม่ค่อยดีแต่ก็เป็นแชมป์แน่นอนและโชคของพวกเขาที่เกี่ยวข้องกับ ” ก่อนหน้านั้นเธอจะเป็นทนายเขายังได้เข้าร่วมในสัญญาของไพ่นกกระจอกกีฬาจะได้รับชนะกลุ่มบุคคลและรองชนะเลิศในการแข่งขันครั้งที่ 4 ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันไพ่นกกระจอกเป็นเกมไพ่นกกระจอกที่อาจกล่าวได้ว่าอาชีพนักกีฬาในระดับใหม่ ไพ่นกกระจอกเป็นฝูงชอบนันทนาการโครงการยังสามารถเป็นเกมกีฬาเป็นบวกในสุขภาพแนวโน้มทางวัฒนธรรมได้รับการยอมรับทั่วโลกและให้เราเห็นแก่นสารของการออกจากประเทศไปทั่วโลก

麻将大赛冠军-优德W88官网

สองวันของการแข่งขันจะใช้ระบบเคาะเดียวที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลภายใต้กฎ — ” การแข่งไพ่นกกระจอกไพ่นกกระจอกชิงแชมป์โลก ” กฎที่ง่ายต่อการเรียนรู้ที่เป็นระบบและสามารถระบุไพ่นกกระจอกพลังที่แท้จริงของผู้เล่นนอกจากนี้ยังให้แน่ใจว่าผู้เล่นสามารถเล่นฟุตบอล16แหวนจะไม่ตกรอบก่อนเวลาอันควรให้นักกีฬาได้มีเวลาและโอกาสในการเล่นเทคนิคของคุณและลดองค์ประกอบของโชคในเกมกีฬา มีส่วนร่วมในการแข่งขันครั้งนี้มีเหล่าดาราดังจากจีนไต้หวันรวมถึงศิลปิน徐乃麟 , 余筱萍 , 况明洁ยังเกี่ยวข้องกับสามผู้ชนะการประกวดมากขึ้นรวมถึง :2007,2008และ2010年度冠军许宗澧先生,何国雄先生และ陈德群先生亦再度回归赛事,与众多选手一同比拼。

现场高手云集-优德W88官网

สงครามมา12เดือน6日最后四强比拼,气氛是凝重的,跻身四强的选手巧合地各来自不同地区的代表,包括有首次参加本次赛事的中国代表赵坚,来自日本的职业选手铃木太郎,来自中国香港的黎少驹和来自中国台湾的彭正龙,现场观众各个屏住呼吸,为自己心仪的选手打气,期待着这一位世界冠军的诞生。由八强就一路领先的日本选手铃木太郎一度抛离第二名选手过百分,但在四强争夺战中,被中国选手赵坚反超前,成为自2007ที่จัดขึ้นตั้งแต่ปีไพ่นกกระจอกชิงแชมป์โลกเป็นครั้งแรกที่ผู้ชนะจากจีนแผ่นดินใหญ่และชนะการต่อสู้ในเวลาจริงการตรวจสอบ11เดือน在广州举办中国总决赛时的诺言:冠军在中国!

比赛现场-优德W88官网

据了解,本届赛事的近100台比赛专用机由战略合作伙伴雀友提供。雀友作为国内专业麻将赛事的倡导者和推进者,先后在国内举办专业麻将赛事近百场。期间,雀友还发起的“百万雀友献此情,麻将申遗献我心”的倡议活动,更是得到了数以亿计的国民支持,同时雀友麻将机也是作为“国民用机”的角色出现在人们的生活中。雀友通过各类品牌赛事,还培育了一批民间“雀王”,“雀后”等中国顶级民间与职业牌手,本次更是精心组织了8名“雀友代表队”争夺“世界雀王”,其中就有曾多次获国内各种赛事冠军的尼海廷,杨磊,张克强等一批竞技麻将高手。

麻将大赛现场-优德W88官网

据悉,有鉴于亚洲และ世界各地麻将规则的多样性,本次世界麻将大赛将采用简单易学,有系统且能鉴别麻将玩家功力的《世界麻将大赛规则》,以竞技麻将为出发点,强调娱乐性与竞争性,采用单淘汰制,通过第1天4局角逐出前32名强,第2天4局最终产生前4强,中国台湾选手彭正龙获得殿军,中国香港选手黎少驹获得季军,日本选手铃木太郎获得亚军,36岁的中国内地选手赵坚获得w88.com冠军,即本届大赛最终的“世界雀王”,并赢得了40多万港币的奖金以และ纯金麻将项链。腾讯代表队黄健忠,王健进入前8强。雀友代表队尼海廷也有幸进入前32强。

麻将大赛4强选手-优德W88官网

本届大赛取得圆满成功,现场紧张的气氛中充满刺激,尤其是终极决战阶段,更是扣人心弦,对于国粹麻将的竞技化发展和推广有着深远意义和影响。某选手表示:“这是一场公平,公正又极具诱惑力的比赛,这里有专业,高素质,牌技一流国内外职业选手,比赛异常激烈,极具娱乐性与竞技性,有利于推动麻将的竞技发展。如果有机会下一届大赛我还会来。”

澳门麻将大赛-优德W88官网

麻将大赛可谓是各国的全民运动呢~ 《麻将》被誉为国粹棋牌类游戏,不仅在东方文化中占据重要的组成部分,堪称国之瑰宝,还集合了趣味性,娱乐性以และ益智性而深受人们的喜爱;优德W88使用德州扑克和麻将的完美结合,全新的游戏玩法,世界首创全新麻将游戏!

ไพ่นกกระจอกทัวร์นาเมนต์เท็กซัสสำหรับผู้เล่นเพื่อให้บรรยากาศที่ไม่เคยมีมาก่อนในการแข่งขันกับแต่ละอื่นๆในประเทศที่ผู้เล่นสามารถใช้ทักษะและปัญญาชนะรางวัลใหญ่ , 优德การแสดงไพ่เท็กซัสในขณะนี้ช่วยให้คุณ[ ] [ ] [ ] รอบรองชนะเลิศการแข่งขันทุกวันทุกวันวันอาทิตย์ ] และ [ รอบสุดท้าย ]เพื่อเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศที่ง่ายสะดวกและคุณสามารถมีโอกาสที่จะได้รับ[รางวัล 31888 $ ] ! ! ! ! ! ! !ชื่อ 5 กึ่งสุดท้ายจะได้รับตั๋วรอบสุดท้ายและชนะล้านรางวัลไม่ใช่ความฝัน ! ! ! ! ! ! ! เข้าสู่ระบบในเว็บไซต์优德เข้าร่วมเถอะ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

ถ้าคุณมีคำถามใดๆโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา 24 ชั่วโมงออนไลน์ของลูกค้าเรายินดีที่จะให้บริการคุณ ! ! ! ! ! ! !

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注