เกมที่แนะนำ w88NBA – หมาป่า vs ฟ้าร้อง

NBA赛事推荐-หมาป่า VS ฟ้าร้อง-优德W88官网

วันที่ 16 มกราคมพ.ศ. 2559   8 น.หมาป่า VS ฟ้าร้องบริษัทคาดว่ารอบแรก :เสียงฟ้าร้อง : : : : : :Westbroek , ร็อบสัน , เควินดูแรนท์ , 伊巴卡อดัมส์ , ; ; ; ; ; ; ;หมาป่า :รูบิโอ , , , , , , ของเจ้าชาย维金斯佩科维奇ดาวน์

优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 12.5 : ฟ้าร้อง

มินนิโซตาฤดูกาลหน้าไม่เล็กแต่ล่าสุดค่อนข้างกังวลในสถานะปัจจุบันของตะวันตกมากที่สุดสถานที่เป็นเพียงระบบทีมดีกว่า . หมาป่าในฤดูกาลนี้คือการสร้างสองแชมป์维金斯และดาวน์แต่สองซุปเปอร์สตาร์ในอนาคตแต่ในช่วงเวลาที่สำคัญมากของข้อมูลเกี่ยวกับการชะลอตัวซึ่ง维金斯ยิง 3 อัตราเพียง 25% , เมืองขณะที่ภายในศูนย์ทั้งสนามและอัตราการยิงแต่ 52% . หมาป่าในการโพสต์w88.comที่ยังคงมีอยู่มากในการป้องกันการโจมตีช่องโหว่ในเกมกับทีมหมาป่าก็ต้องเริ่มจากการป้องกันพยายามที่จะหาดีกว่าป้องกันรับมือพายุฟ้าร้องราศีเมถุนและมุ่งมั่นในการรุกและรับแปลงมีความคิดริเริ่มในด้านโอกาสที่จะชนะ

ในฤดูกาลนี้ทีมใหญ่ทีมสายฟ้ากลับมาเป็นตัวของตัวเอง 5 เกมล่าสุดชนะ 1 แพ้ 4 รัฐที่ดีในขณะนี้สเปอร์สอันดับ 3 รองจากนักรบตะวันตก และเควินดูแรนท์ในฤดูกาลนี้ซึ่ง Wesbrook ในระยะยาวสุขภาพสำรองทีมหน้าใหม่แสดงวุฒิภาวะในเพน แต่ทีมบนม้านั่งที่ค่อนข้างอ่อนแอแต่ 9.4 Vitesse มีคะแนนผลงานแต่ยิงแค่ 35% และศูนย์แคนแม้จะรุกไร้ที่ติแต่ขาดประสิทธิภาพในการป้องกัน ตอนนี้ฟ้าร้องให้ลิเวอร์พูลยังต้องมีการส่งเสริมพื้นที่

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอน 12.5 คะแนนชนะหมาป่า

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注