เอ็นบีเอ – w88VS แนะนำวัวลูกวัว

NBA赛事推荐-วัวกับลูกวัว-优德W88官网

วันที่ 16 มกราคมพ.ศ. 2559 9 : 00   วัวกับลูกวัว ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :วัว :กุหลาบ , พ่อบ้าน , 米罗蒂奇 , กิ๊บสัน , กา .น่อง :วิลเลียมส์ , แมทธิวส์ , Parsons , 帕楚利亚โนวิทสกี้ ,

优德กีฬาตะวันตก 2.5 แบ่งวัวให้มัน :

เช้าวันเสาร์ 9 : 00 , เอ็นบีเอฤดูกาลปกติการแข่งขันสู้วัวกระทิงที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์การต่อสู้ของ MVP เด – รอสกับชิคาโกบูลส์อยู่ที่บ้านกับดาราเก่าเดิร์คw88โนวิทสกี้นำดัลลัสแมฟเวอริกส์ เกมของทั้งสองทีมในฤดูกาลนี้และฤดูกาลปกติที่2 การเผชิญหน้าได้เยี่ยมในฤดูกาลนี้ไม่ใช่ศัตรูของวัวตัวนี้ได้ย้ายวัวลงด้วยชัยชนะของเจ้าบ้านที่จะวาดเมือง

วัวที่เพิ่งกลืน 3 แพ้ทีมบอกด้วยชัยชนะเพื่อหยุดเลือดเป็น 500 ใกล้ 6 เป็นแรงวัวให้ชนะในบ้านถึง 16 6 ผลเชิงลบความสามารถในการต่อสู้ของทีมที่เล่นในบ้านอย่างไม่ต้องสงสัย , สงครามดาววัวมีหลายทีมมีความแข็งแกร่งแต่ทีมจะไม่อ่อนๆการอยู่ร่วมกันบนสนามที่เป็นผู้ป่วยที่ไม่สามารถที่จะได้รับคะแนนสูงสำหรับวัวมากขึ้นเป็นสาเหตุหลักในหน้าของเกมคาวบอย , วัวก็ต้องเริ่มจากการป้องกันและสเปอร์สในการต่อสู้แบบใช้หลายชุดของทีมการเปลี่ยนแปลงรูปแบบเพื่อให้ศัตรูเพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาการอยู่ร่วมกันของดาวยาก

เมื่อเร็วๆนี้กลืนลูกวัวสองเอาชนะทีมล่าสุดยังค่อนข้างแย่เมื่อเทียบกับวัวและลูกวัวในอาร์เรย์ของทหารผ่านศึกส่วนใหญ่ทีมในจังหวะที่ค่อนข้างช้าและในฤดูกาลนี้ของทีมเยือนแสดงทั่วไปของเกมทั้งหมดในเกมก็จะแพ้ในการต่อสู้ 2.5 สุทธิจุดความท้าทายการต่อสู้ไปฟ้าร้อง , ลูกวัวชนกันก็ให้โนวิทสกี้และทั้งหมดนี้ , ซาซ่า , Parsons และแมทธิว 5 ใหญ่จะได้พักแล้วย่อมไม่สามารถที่จะเล่นกับสายฟ้าของทีมหลังจากได้พักในเกมจะได้ฟื้นฟูสมรรถภาพทางกาย Mavericks หลังจากที่ทั้งหมดนี้ถ้าสามารถในการรุกและรับที่ปลายทั้งสองของทีมรวยเร็วเล่นบอลเป็นทีมจะมีโอกาสชนะ

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 2.5 คะแนนชนะวัว

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注