เกมที่แนะนำโดย w88.com A – นีซ vs แองกัส

法甲赛事推荐-นีซ vs แองกัส-优德W88官网

วันที่ 16 มกราคมพ.ศ. 2559 3 : 30  นีซ vs แองกัส ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :ดี : : : : : :พระในศาสนาคริสต์ที่มีลำดับชั้นสูงสุดและ拜塞 , เควิน . . . . . . . . . . . . . . gomis R , เจนีวา , เจเรมี่ . . . . . . . . . . . . . . . ในหนังของเอ็ดเจน , พิเศษ , เฮอร์ . . . . . . . 马尔曼 Germain , เบน , , ; ; ; ; ; ; ;กัส :. . . . . . . . . . . . . . 安古拉ไรท์ Lear , เกล , จอห์น . . . . . . . . . . . . . . โทมัสแอนดรูว์ , R , V . . . . . . . . . . . . . . 曼塞欧 , P , และ . . . . . . . มีบัตร恩多耶โรมันเซท , 苏努 , 克基奥丰福ภายในและชาร์ลส์ของส . . . . . . .

优德กีฬาตะวันตกมันให้ลูก 0.5 : นิส

วันเสาร์ตอนเช้า 21 การต่อสู้ลีกเอิงฝรั่งเศสรอบแรกเล่นเป็นเกมระหว่างทีมด้านบนของตารางการสนทนาที่ดีกับการจัดอันดับของแองกัสใกล้เวลาที่จะชนะการแข่งขัน สภาพดีปิดภาคเรียนฤดูหนาวกลับมีการอัพและดาวน์ของทีม . . . . . . . 32 พบครั้งแรกในถ้วยฝรั่งเศสรบแพ้จุดโทษไปในที่สุดภายใต้เรน สำหรับในฤดูกาลนี้จะปรากฏในแองกัสม้ามืดทีมแชมป์ลีกเอิงฝรั่งเศสชั่วคราวอยู่ที่ 2 , ความสำเร็จนี้เชื่อว่าแฟนๆก่อนเปิดฤดูกาลไม่กี่ที่สามารถทำนายได้ เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญที่แองกัสในฤดูกาลนี้ไป 5 ชนะ 1 เสมอ 3 ลบบ้านที่ดีกว่าจะชนะ

นิสหลังจากที่ฤดูหนาวและเกมได้เสมอไม่ว่าในฝรั่งเศสคัพw88อยู่ในลีกในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลแต่ไม่เหมือนอย่างที่ทีมจะไม่ชนะแต่ก็แพ้ในเกมที่ใหญ่ที่สุดสำหรับพวกเขาคือบวกนิสความแข็งแรงของฤดูกาลนี้คือไม่ต้องสงสัยพวกเขาเพียงแค่ให้แน่ใจว่าทีมยังคงแรงกำลังใจที่ไดรฟ์ที่พวกเขาอาจจะอีกครั้งในฤดูกาลนี้ยุโรปโรงละครนิสตอนนี้สองกองกลางที่บาดเจ็บมาไม่สามารถที่จะเล่นตามลำดับและ波普莫โบลีนผู้เล่นหลัก , แต่พวกเขาเพียงไม่กี่ผู้เล่นจะช้าในการเปิดตัวทีมที่สามารถมั่นใจได้ว่าพลังโจมตี

แองกัสหลังจากที่ฤดูหนาวที่เอาชนะไปร้องเพลงที่พวกเขาเข้าร่วมการแข่งขันอย่างเป็นทางการ 2 ชนะทุกนัดในฤดูกาลนี้จนถึงตอนนี้พวกเขาได้ชนะ 9 เกมเป็นเกมอื่นนอกจากฝรั่งเศสปารีสแซงต์แชร์กแมงทีมชนะมากที่สุด ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลทีมก็มีไม่ใช่น้อยที่ท้าทายหลังจากในครึ่งแรกของฤดูกาลแต่ละทีมสำหรับกัสสามารถพูดได้ค่อนข้างรู้ว่าทีมต้องการการเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์เพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการใหม่ในฝรั่งเศส จากทีมสร้างทีมที่สามารถเห็นได้ในกลยุทธ์ของความทะเยอทะยานของพวกเขาสำหรับฤดูกาลนี้ไม่ได้เป็นเพียงความปลอดภัย

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอนบอลชนะ 0.5 แองกัส

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注