เกมที่แนะนำ NBAw88.com – จรวด VS หมาป่า

NBA赛事推荐-จรวด VS หมาป่า

วันที่ 14 มกราคมพ.ศ. 2559   9 น.จรวด VS หมาป่า ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :หมาป่า :รูบิโอ , วิก , อังกฤษ , เจ้าชาย , ดาวน์ ; ; ; ; ; ; ;จรวด :เบเวอรี่ฮิลล์ , แข็ง , และเทรเวอร์โฮเวิร์ด Capela ,m88เยอรมัน

优德กีฬาตะวันตก 9 จุดจรวดให้มัน :

จรวด ( 20 ชนะต่อเนื่อง 19 ลบ ) แนวโน้ม 4 ชนะพวกเขาอีกครั้งมากกว่า 50% 500 ของพวกเขาในวันที่ 14 จะกลับไปอยู่ที่บ้านกับหมาป่า ( 12 ชนะ 27 ลบ ) โฮเวิร์ดจะแข็งและทำให้ทีมยังคงเล่นในบทบาทความเป็นผู้นำที่พวกเขายังต้องการเพื่อนร่วมทีมให้มีความแข็งแกร่ง 5 จรวดจะระเบิดแถว หมาป่าได้พบ 8 สูญเสียภายในเมืองจะสร้างปัญหาให้ฮาเวิร์ด , วิก , พวกเขาจะนำทีมชนะเกมรูบิโอเด้ง

เล่นกับหมีกริซลี่ในเกมการแข่งขันของทีมจรวดทำงานได้ดีโดยเฉพาะในไตรมาสที่ 4 ที่พวกเขาเล่นเกมรุกในการถึงจุดสุดยอด 19-5 โดย ชัยชนะของทีมได้ 4 จรวดหลังจากชนะและที่สำคัญกว่านั้นพวกเขามีกว่า 500 50% , 14 วันกลับมาเล่นในบ้านเอาชนะพลังจรวดเพื่อโจมตีต่อเนื่อง ดอนในฐานะหัวหน้าทีมเขายังสร้างความมั่นคงให้กับผลงานล่าสุดที่เขาได้รับ 33 มินนิโซตา , ที่พักใน 8 assists และ 5 ขโมยทีมต้องการเขาจะยังคงสภาพที่ดีนี้

หมาป่าได้พบ 8 เกมแนวการสูญเสียของพวกเขาในวันที่ 13 เปิดบ้านแพ้ให้กับทีมสายฟ้าแม้ว่าจะแพ้แต่หมาป่าแสดงดีในการต่อสู้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในนาทีสุดท้ายที่พวกเขากลับมาเป็นทีมสายฟ้าทำให้ไม่คุกคามเล็ก วิกให้จรวดโจมตีไปที่ผลกระทบของการป้องกันการ์เน็ตจะพักผ่อนแต่ภายในพวกเขาและดาวน์ , อังกฤษและผู้เล่นอื่นๆและพวกเขาต้องการที่จะได้รับก้าวร้าวมากขึ้นและพยายามที่จะกดดันให้จรวดภายใน

优德การแสดงเกมกีฬาตะวันตกเตือน : แนะนําจรวดให้ 9 คะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注