เอ็นบีเอดัลลัส VS ดัน w88.com แนะนำ – ฟ้าร้อง

NBA赛事推荐-ธันเดอร์ VS ดัลลัส-优德W88官网

วันที่ 14 มกราคมพ.ศ. 2559   ธันเดอร์ VS ดัลลัส  ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :เสียงฟ้าร้อง : : : : : :เล็กๆน้อยๆ , ร็อบสัน , พลัง , เควินดูแรนท์伊巴卡อดัมส์ , ; ; ; ; ; ; ;น่อง :วิลเลียมส์ , Parsons , Powell , 帕楚利亚แมทธิวส์ ,

优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 9.5 : ฟ้าร้อง

เป็นเกมที่ทั้ง 2 ทีมจะกลับไปต่อสู้ในแต่ละเกมก่อนหน้านี้ในบ้านแพ้ช่วงต่อเวลาพิเศษทีมอัศวินสายฟ้าไปเอาชนะหมาป่า ขณะนี้อยู่ 27 สายฟ้าชนะ 12 ลบตะวันตกสามดัลลัสชนะ 22 17 ลบครั้งที่ 5 จัดในตะวันตก ดูจากความแข็งแรงของฟ้าผ่าได้ชัดเจนกว่าลูกวัว เสียงฟ้าร้องและเกมเล่นในบ้านกับลีกที่คาดว่าจะสามารถเอาชนะคู่แข่งของดัลลัส , ฟ้าร้อง

เสียงฟ้าร้องอยู่ในสภาพค่อนข้างดีในช่วง 10 ชนะเกมเกม 3 แต่ฟ้าไม่ชะลอฝีเท้าของตัวเองเพราะข้างหลังพวกเขาตัดระยะทางเพียง 1.5 ชนะสายฟ้าต้องรวมการจัดอันดับของพวกเขาต้องการที่จะชนะ เสียงฟ้าร้องยังคงพึ่งพาเควินดูแรนท์และพลังน้อยนำทีมล่วงหน้าไปที่ทีมยังไม่มั่นคงสามคะแนนจุดนี้ยังเป็นจุดที่พวกเขาพบมันยากที่จะเปิดเหตุผลของสถานการณ์ ณตอนนี้ดูแรนท์ได้คะแนนเฉลี่ย 26.5 7.7 พ . 4.4 ช่วยบริจาค 25.5 คะแนนน้อย 9.5 ช่วย 7 พ

วัวน้อยเล่นเพื่อทีมมากเหนียวอันดับห้าในตะวันตกกว่าที่หลายคนคาดไว้ ในช่วงระหว่างตะวันออกและหัวหน้าอัศวินของเกมช่วงต่อเวลาพิเศษแต่สุดท้ายแพ้การต่อสู้ที่น่าประทับใจแต่คาวบอย ประสบการณ์ในช่วงต่อเวลาพิเศษในเกมที่โหดร้ายและกลับไปที่เกมการต่อสู้ของเกมอาจจะจัดที่พัก . . มีข้อสงสัยว่าโนวิทสกี้อาจจะพลาดในเกม พาร์สันในเกมแรกในฤดูกาลนี้ได้ 25 แบ่งเป็นคนสูง บริการนี้ห่างเกมกับความแข็งแกร่งของ Parsons , ฟ้าร้อง , แมทธิวส์ , วิลเลียมw88.comทั้งสามคนต้องแบกภาระของการโจมตี

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 9.5 คะแนนชนะสายฟ้า

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注