พรีเมียร์ลีกอังกฤษ – w88VS นิวคาสเซิลยูไนเต็ด

英格兰超级联赛-นิวคาสเซิ่ล VS แมนฯยูไนเต็ด-优德W88官网

วันที่ 13 มกราคมพ.ศ. 2559 3 : 45  นิวคาสเซิ่ล VS แมนฯยูไนเต็ด ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :นิวคาสเซิล :เอลเลียต , ชื่อลูก , แมท , 姆本巴ฟาบรีเซียวโกโลชีนี , พิเศษ , 维纳尔杜姆 , โคลเบ็ค , 蒂奥特 , โมโม่ , Mitt , แบลร์แม่มดเปเรซ ; ; ; ; ; ; ;แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด :De Gea , แอชลีย์ยัง , 斯莫林 , เครื่องปั่น , เดเมียน , คาร์ริค , ชไนเดอร์ลิน , 林加德 Herrera , ม้าไชร์ , รูนีย์ ,

优德กีฬาตะวันตก : แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0.5-1 ลูกให้มัน

ลีกรอบที่27 จุดโฟกัสต่อสู้โดยนิวคาสเซิลยูไนเต็ดไป หลายครั้งที่เกือบห้าเกมที่ผ่านมาชนะ 1 เสมอ 1 3 ผลเชิงลบในช่วง 3 เกมแพ้ทั้งกินและทั้งแพ้ 0-1 โดย วันหยุดสุดสัปดาห์ของทีมเอฟเอคัพในอัตราส่วน 1 ต่อ 0 ในฤดูกาลนี้ที่ยอดเยี่ยมของฟอร์ดที่แปลกใจฝ่ายตรงข้ามถูกตัดออก ; ปัจจุบันทีมชนะเกี่ยว 4 5 แบน 11 ผลเชิงลบ 17 คะแนนสะสมอันดับลีกที่18 บิต , และการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ 2 Swansea มีจุดแตกต่าง

นิวคาสเซิลในฤดูกาลนี้ไม่ดีและอยู่ในอันดับที่ 3 ในลีกสามตําแหน่ง แม้ว่าทีมในช่วงเวลาสั้นๆก่อนที่มีการเล่นที่ดีโดยรวมที่ชะลอตัวแต่ผม หัวหน้าโค้ชสตีฟแมคลาเรนถือว่าเป็นเกมที่สำคัญที่สุดในการหนีตกชั้นของทีมก่อนหน้านี้เกือบจะยอมแพ้และวัตฟอร์ดเอฟเอคัพทั้งร่างกายและจิตใจและการเตรียมความพร้อมสำหรับเกมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จากเดิมที่สามารถเห็นได้ในเกมที่ทีมที่ทำตัวเลวร้ายมากในการป้องกันนี้และพวกเขามีมากมีมากจะทำอย่างไรกับปัญหาอาการบาดเจ็บ ผู้รักษาประตูผู้รักษาประตูใน Ruhr กรัมหลังจากได้รับบาดเจ็บในแหวนที่เป็นปัญหาของทีมที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขแต่ผู้รักษาประตูของเอลเลียตw88.comยากแต่สามารถปิดช่องว่างให้เขาได้เล่นให้กับทีมเพื่อให้มีเสถียรภาพ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ทำให้ดูเหมือนจะไม่มีความหวังในการเล่นภายใต้การควบคุมของหลุยส์ลูกทีมเล่นได้เหมือนเป็นเพลงกล่อม ในวันของพวกเขาจะเป็นทีมที่ได้บอลที่จะทำคะแนนในเกมเอฟเอคัพกับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดในวินาทีสุดท้ายกับรูนี่ย์ยิงจุดโทษเอาชนะฝ่ายตรงข้าม เล่นโดยรวมของทีมมันไม่ได้ดูที่ก่อนผู้เล่นหน้ายังไม่ค่อยดี , เวย์นรูนีย์ , มาบตาพุดและม้าม้าไชร์ไชร์ใน 3 คนเท่านั้นที่แสดงให้เห็นความสามารถบางอย่าง

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอน 0.5-1 ลูกชนะนิวคาสเซิล

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注