เอ็นบีเอลูกสูบ VS สเปอร์ส w88 แนะนำ – .

NBA赛事推荐-ลูกสูบ VS สเปอร์ส-优德W88官网

วันที่ 13 มกราคมพ.ศ. 2559 8 : 30  ลูกสูบ VS สเปอร์ส ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :ลูกสูบ :ไมเคิลแจ็คสันป๊อปและโมริw88.com. . . . . . . และดรัมมอนด์ , Ilya Sowa ; ; ; ; ; ; ;สเปอร์ส :ปาร์กเกอร์ , แดนนี่ – Aldridge , กรีน , เลียวนาร์ด , ดันแคน

优德กีฬาตะวันตก : สเปอร์ส 6.5 แบ่งให้มัน

ดีทรอยต์ฤดูกาลนี้ที่มีประสิทธิภาพดีได้ชัยชนะ 21 16 ลบแถวในฝั่งตะวันออกที่7 เข้ารอบเพลย์ออฟเป็นทีมที่ได้รับความนิยม สภาพทีมล่าสุดยังเพิ่ง 3 เกมยังคงรักษาสถิติชนะในบ้านที่แข็งแกร่ง ดรัมมอนด์ได้ 23 คะแนนและ 11 rebounds , แจ็คสันได้รับ 23 คะแนนและ 8 assists อี亚索瓦 19 13 รีบาวน์และได้รับคะแนน ในส่วนแรกของพวกเขาในช่วงต้นเพื่อนำทีมสร้างเกมประโยชน์พวกเขามั่นในการควบคุมของความคิดริเริ่ม แต่นัดนี้ก็มีความท้าทายที่แท้จริงคือคู่แข่งที่ถนนตะวันตก 2 สเปอร์ส

ลูกสูบมีความก้าวหน้าอย่างมากในฤดูกาลนี้กับสถานการณ์ปัจจุบัน 3 ในแถวที่ 8 ก่อนจะกลับไป ดรัมมอนด์ Reggie แจ็คสันและความเข้าใจที่มากขึ้นบวกกับการออกดอกและมอร์ริส Ilya Sowa ภายในลูกสูบแข็งแกร่งกว่าฤดูกาลที่ดีขึ้น อดีตผู้นำและทีมงานที่เจนนิงส์ยังตกลงที่จะเป็นคนที่ 6 ซึ่งจะเพิ่มตำแหน่งของลูกสูบม้านั่ง แต่เจนนิงส์กลับมาไม่นานขณะที่รัฐเองยังไม่มีทีมอื่นเล่นกับเขาและเขาสามารถอยู่ร่วมกันจะเป็นปัญหาของเครื่องแบบกลุ่ม

สเปอร์สได้เล่นในฤดูกาลนี้อย่างยอดเยี่ยมและที่สร้างขึ้นใหม่ในตะวันตกทีมปัจจุบันสูงเป็นอันดับที่ 2 ส่วนอันดับ MVP กับ – เลนเนิร์ดเป็นประการที่สองที่พวกเขาเล่นในขณะนี้ทีมเริ่มต้นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ แม้ว่าจะเป็นหลังเกมกับสเปอร์สในเกมได้เกือบ 30 จุดสังหารตาข่ายสำหรับเกมต่อไปเพื่อรักษาสมรรถภาพทางกาย ตอนนี้กังวลมากที่สุดคือจุดที่สเปอร์สทีมนอกแต้มแดนนี่กรีนเรียบจนถึงฤดูกาลเขาก็เปลี่ยนท่ายิงหลังจากการหน่วงเวลาไม่มั่นคง

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 6.5 คะแนนชนะสเปอร์ส

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注