แนะนำ – ทหาร Vw88S ไมอามี่เอ็นบีเอ

NBA赛事推荐-นักรบ VS ไมอามี่-优德W88官网

วันที่ 12 มกราคมพ.ศ. 2559 11 : 30  นักรบ VS ไมอามี่  ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :ความร้อน :德拉季奇 , เวด , เติ้ง , บอช , ไวท์ไซด์ ; ; ; ; ; ; ;นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , รัช , กรีน , บ็อกการ์ต

优德西m88ด้านกีฬา : นักรบ 13.5 แบ่งให้มัน

นักรบ ( 35 ชนะ 2 ลบ ) อยู่ในฟอร์มที่ดีพวกเขาได้รับ 6 ตรงวันที่ 12 ปะทะกับความร้อนที่พวกเขาจะกลับไปที่ 22 ชนะ 15 ลบ ) คลังเก็บการยิงรู้สึกทอมป์สันและกรีนก็ยังคงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาเมื่อเร็วๆนี้และจะนำทีมไปบุกบ้าน 7 ช็อกชนะ ความร้อนของทีมที่เพิ่งประสบความพ่ายแพ้แต่พวกเขาทำได้ดีในฤดูกาลนี้กับทีมตะวันตก , เวดและ Bosh จะคว่ำทีมแชมป์ชนะ

เป็นหนึ่งในนักรบของทีมในฤดูกาลนี้ซึ่งพวกเขาได้สร้างขึ้นเป็นหนึ่งในที่ยากที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอทีมเล็กๆน้อยๆ ปัจจุบัน ) นักรบ 35 2 ลบนำลีกซึ่งเป็นนักรบ 37 ยุคก่อนประวัติศาสตร์เป็นเกมของการบันทึกที่ดีที่สุด เล่นเป็นทีมในการแข่งขันของกษัตริย์ที่เคยรู้สึกไม่ดีแต่จากส่วนที่ 2 ขั้นตอนสุดท้ายค่อยๆดึงไอ้แกงมาตรฐานรัฐและจะใช้เวลามากกว่าเกมเกมตัดแบ่ง 38 11 assists ช่วยให้ตัวเลขการสร้างจุดสูงสุดใหม่ในฤดูกาลนี้ ตาก – กรีนเรย์ยังคงมั่นคงมีประสิทธิภาพและใช้ 25 แบ่ง 9 rebounds นี้ที่สนามกับทีมที่แข็งแกร่งในบ้านทางตะวันออกของนักรบที่ต้องพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

ไมอามี่ยังเป็นทีมที่แข็งแกร่งในภาคตะวันออกของรัฐที่มีประสิทธิภาพในการประชุมทางทิศตะวันออกและอยู่ในอันดับที่ 5 ใน แต่ไม่ได้เล่นกับทีมที่แข็งแกร่ง Bosh เวดและอายุที่เพิ่มมากขึ้นของทีมแชมป์จะค่อยๆหายไปภายใน ประสิทธิภาพโดยรวมในฤดูกาลนี้ค่อนข้างมากแต่ล่าสุดเล่นไม่มั่นคงซึ่งความแรงไม่แรงมาก . . . และท่านสุดท้ายอัศวินหัวหน้าทีมเท่านั้นที่ได้รับคะแนน 8 เวด นี้ที่สนามต่อสู้กับ Oracle ในโรงยิมและความร้อนจะตาย

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอนความร้อน 13.5 คะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注