ลีกอิตาลี – ฟิออเรนติน่า , ลาซิโอ w88 ซา

意甲赛事推荐-ฟิออเรนติน่า , ลาซิโอ vs-优德W88官网

วันที่ 10 มกราคมพ.ศ. 2559  อย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ . 01 : 00 น.ฟิออเรนติน่า , ลาซิโอ vs ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :ฟิออเรนติน่า :塔塔鲁萨奴 , โรดริเกซ , ค้นหา , เสริม Kaliya , อลอนโซ่ , 巴莱罗 , 巴代利 Erie , 西奇 , หอย , โฉม , 卡利尼奇伯纳德斯ฐาน ;ลาซิโอ :บดูลายคอนโก้ , เมา , 贝里萨 , ระดู , ปากช่อง , 坎德雷瓦 , 帕罗洛 , แอนเดอร์สัน , 奥纳奇 , กาตาร์ , ตัวตลก .

优德กีฬาตะวันตกมันให้ลูก 0.5 : ฟิออเรนติน่า

ฤดูกาลล่าสุดของลาซิโอในฤดูกาลออเบิร์นยังครองอันดับที่3 มีปัญหามากในการป้องกัน 18 เกมเป้าหมายให้มากที่สุดเท่าที่ 26 มากเกินไปโอกาสโดยเฉพาะอย่างยิ่งw88.comผลจากการไปอยู่ในมือ 8 เวลาแข่งขันโยนบอลได้สูงถึง 18 , เต้าหู้ฝ่ายผลิตที่มีคุณภาพซึ่งจะช่วยให้เมื่อ 2 ฤดูกาลได้ในตัวเองชนะฟิออเรนติน่าได้โอกาสแก้แค้นและแย่งชิงแชมป์คับยังมีให้ฟิออเรนติน่าไม่ได้อยู่ลาซิโอตอนนี้ลดลงไปและมุ่งมั่นที่จะเก็บสามแต้ม

ฟิออเรนติน่าชนะไป 3-1 ปาแลร์โม่ในลีก , Erie 西奇ที่สองสำรองของเจ้าบ้านในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ布瓦什奇科夫斯基ตบลูกในลีกชนะฟิออเรนติน่าได้ 2 บันทึกปัจจุบันผลิตภัณฑ์ 38 คะแนนอันดับรายการ 2 กับด้านบนของอินเตอร์มิลานในเซเรียอาฤดูกาลเพียงจุดหนึ่งในสถานการณ์การแข่งขันที่ค่อนข้างรุนแรง ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างทีม 4 คนเท่านั้น 3 น. ฟิออเรนติน่าอาศัยเสียงกลางกับทีมเล่นอยู่ในการแข่งขันบางอย่าง ฟลอเรนซ์ในลีกกัลโช่เซเรียอาฤดูกาลบันทึกที่บ้าน 7 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ไปทีมเดียวที่บุกเอาชนะไป 2-1 โรมัน

ลาซิโอในรอบการแข่งขันลีกลีก 0-0 วาดที่บ้านน่าเบื่อคนที่สองของทีมในฤดูกาลนี้แม้ว่าเขาหนังเหยี่ยวสีฟ้าสภาพไม่ดีแต่ในฤดูหนาวในลีกสองรอบสุดท้ายก่อนจะแสดงสัญญาณของการฟื้นตัวที่เอาชนะลาซิโอผู้นำอินเตอร์แต่รอบสุดท้ายของการแข่งขันการแข่งขันจํานวนมากของผู้เล่นตัวหลักของทีมบาดเจ็บ , สุดท้ายในบ้านด้วยไม่น่าพลาด กัลโช่เซเรียอา 24 ลาซิโอตอนนี้เพียงสะสมคะแนนอันดับ 10 กับรอบแชมเปี้ยนส์ลีกมีคะแนนห่างโซน 14 เหยี่ยวสีฟ้าชนะในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ไปบันทึก 2 แนวโน้มเชิงลบ 6 ชัยชนะสองชนะเวโรน่าและอินเตอร์

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : นี้เป็นเกมที่แนะนำให้ 0.5 บอลชนะฟิออเรนติน่า

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注