แนะนำ – เอ็นบีเอเหยี่ยว VSw88.com วัว

NBA赛事推荐-老鹰 VS 公牛-优德W88官网

วันที่ 10 มกราคมพ.ศ. 2559 6 น. นกอินทรี VS วัวบริษัทคาดว่ารอบแรก :วัว :จิมมี่กิบสันกาโรส米罗蒂奇 ; ; ; ; ; ; ;อินทรี :สาขาวอล Teague พอลมัวร์ horford Bratz

优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 2 : นกอินทรี

เหยี่ยว vs วัว นกอินทรีย์ในฤดูกาลนี้ค่อนข้างยากเนื่องจากผู้ชนะแครอลหลังจากออกจากตำแหน่งภายในทีมโดยรวมมีการเปลี่ยนแปลงมากที่เป็นระบบและมีการเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ที่ได้ผลไม่เหมาะและนอกจากนี้ล่าสุดในรายการของทีมยามพายุ ” ในการแสดงและกำลังใจไม่มั่นคงคนปัจจุบันอยู่ทางตะวันออกที่5 นกอินทรี ชิคาโกเมื่อเร็วๆนี้และบันทึกด้านล่างและระดับสุดท้ายชนะเซลติกชนะ 6 เฮาใช้ชื่ออยู่ในอันดับที่ดีของ 12 22 ชนะบันทึกที่2 คนตะวันออก

นกอินทรี 3 เมื่อเร็วๆนี้เพื่อเริ่มเกมและเล่นเกมกับนิกส์หลังจากฆ่าคน 76 ยูนาน กับนิกส์แพ้สองเกม 10 สุทธิเฉลี่ยคะแนนสภาพทีมน่าเป็นห่วง นกอินทรีที่เป็นทีมเดิมคือการเล่นของทีมมากโดยเฉพาะในด้านการป้องกันของทีมทั้งสองทีมแต่แพ้ทั้งสองเกมที่ถูก .w88เฟลิกซ์ได้รับการป้องกันนี้ 109 จุดที่น่าผิดหวัง ปัจจุบันทีมรุกที่ประสิทธิภาพไม่สูง แม้ว่าใบหน้าของคนที่ดิ้นรน 76 เหยี่ยวไฟสนามโห่ 126 คะแนนชนะคู่แข่ง 28 คะแนนแต่ในฤดูกาลนี้เมื่อเทียบกับฤดูกาลล่าสุดถอยหลังนกอินทรี

ผู้เยี่ยมชมล่าสุดของเฮาใช้ชื่อ 6 ชนะวัว เมื่อเร็วๆนี้ไฟกระชากตัวมากในคลื่นนี้กองกลางทีมชนะคะแนนสูงถึงร้อยละ 108 ไกลเกินค่าเฉลี่ยของคะแนนมาตรฐานของทีมในฤดูกาล กับเหรียญที่ผู้ชมอายุวัว 117 พ่อบ้านคนหนึ่งจะได้รับคะแนนคะแนน 32 10 รองเปามี 26 แบ่ง 11 รีบาวน์ 5 assists 3 บล็อกของเขา กับเซลติก , เปา 17 คะแนนลงในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม 18 4 ช่วย , เป็นอดีตอาจารย์ของราชวงศ์ที่ได้วางรากฐานที่แข็งแกร่งและทีมงานที่มีประสบการณ์พ่อบ้านรู้สึกที่มั่นคงและกุหลาบออกดอกต่อไปเป็นก้าวร้าวมากขึ้นภายในข้างรั่ว , ม้านั่งและเชื่อถือได้

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : เกมวัว 2 แนะนำโอนคะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注