แนะนำ – กษัตริย์นักรบ VSw88 เอ็นบีเอ

NBA赛事推荐-กษัตริย์นักรบ VS-优德W88官网

วันที่ 10 มกราคมพ.ศ. 2559 1w881 : 00  กษัตริย์นักรบ VS ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , รัช , กรีน , จริงๆ ; ; ; ; ; ; ;กษัตริย์ :麦克勒莫 Rondo , เกย์ , แอช , ใช้ซิม ,

优德กีฬาตะวันตก : นักรบ 6.5 แบ่งให้มัน

วันอาทิตย์เอ็นบีเอของเขาในตอนเช้าเป็นเกมสงครามจุดพื้นที่ระหว่างฤดูกาล MVP สตีเฟ่นแกงนำความท้าทายแชมป์โกลเด้นรัฐนักรบไปแซคราเมนโต เกมของทั้งสองทีมในฤดูกาลนี้และฤดูกาลปกติที่4 การเผชิญหน้าในฤดูกาลนี้ได้ 3 นักรบระดับชนะเกมถ้าเป็นกษัตริย์นักรบมาสู้พลังของชิปที่ยังคาดว่าจะบรรลุในฤดูกาลปกติกวาดของกษัตริย์

กษัตริย์ที่ได้รับการต่อสู้ในช่วง 4 3 ชนะ 1 แพ้ทีมได้ดีแต่ถ้าจากสองการต่อสู้จะแสดงสถานะของกษัตริย์ยังไม่มั่นคงเพียงพอก่อนไปแพ้ให้กับทีมในการต่อสู้ของผู้เล่นที่เหลือในการต่อสู้วัวแต่ Lakers เมื่อกษัตริย์ในตะกั่วได้ถึง 27 จุดสภาพยังเกือบจะถูกย้อนกลับนี้แสดงให้เห็นว่าทีมมีความสามารถในการควบคุมของเกมก็ยังมีการขาดปัจจุบันของคุณและเพื่อทดสอบ Rondo และ Guy จะรัฐเหล่านี้จะดีในหน้าของเกมที่แข็งแกร่งของนักรบจะเป็นกษัตริย์ที่ดีเหล่านี้สำหรับการตรวจสอบความสามารถหลัก

นักรบในสงคราม 20 ออกไปในจุดที่เหนือกว่าเอาชนะทีม 5 ผู้บุกเบิกเฮาใช้ชื่อทีมชนะในการเล่นในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและนักรบที่แข็งแกร่งรุก , แกงง่ายเอา 26 แบ่ง 9 assists และเคลย์ – ทอมป์สันยังคงจัดการที่ดี 36 ลดลงร้อยละ 6 รีบาวน์ 5 assists เดร์มอนด์ – สีเขียวเอาคู่ที่ประสบความสำเร็จเป็น 3 ซึ่งในช่วง 5 เกมจับคู่ที่4 องศา 3 ในปัจจุบันนี้ 3 นักรบยักษ์สภาพจริงในหน้าของเกมร้อนความแข็งแรงเฉลี่ยของกษัตริย์นักรบนี้จะยังคงรักษามาตรฐานเกมหวังอย่างมากในการชนะ

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 6.5 คะแนนชนะนักรบ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注