เกมที่แนะนำ w88.com ฝรั่งเศสปารีสแซงต์ – เยอรมัน vs บาสเตีย

法甲赛事推荐-ปารีสแซงต์แชร์กแมง vs บาสเตีย-优德W88官网

วันที่ 9 มกราคมพ.ศ. 2559 3 : 30  ปารีสแซงต์แชร์กแมง vs บาสเตีย ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :ปารีสแซงต์แชร์กแมง :แทรป , Thiago Silva , เดวิด , หลุยส์ , 马奎尼ออสกุล扎瓦 Motta , มิติ , ลูคัส , ลีเดีย , 帕斯托雷 Ibrahimovic , คาวานี , ; ; ; ; ; ; ;น : : : : : :เจ – 斯奎拉奇ไลคร่า , , มาลาน佩贝内斯 , จอร์เจีย , และ , บัตร , '福法纳丹尼克胡扎奇 , 帕尔米埃里มุสตาฟาคามา , สัญญา ,

优德กีฬาตะวันตกมันบริสุทธิ์ 2.5 ลูกหู曼让 : ปารีส

วันศุกร์เมื่อคืนลีกเอิง reignite สงครามในขณะนี้ที่ด้านบนของสาขาหนึ่งจะอยู่ป้องกันแชมป์ปารีสแซงต์แชร์กแมงเจ้าชายปาร์คเล่นหมายเลขที่16 Bastia , การแข่งขันครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 8 มกราคม 20 : 30 ตามเวลาท้องถิ่น .

ในช่วงฤดูหนาวของทีมที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันอย่างเป็นทางการนั่นคือ . . . . . . . 32 ฝรั่งเศสถ้วยการแข่งขันทีมในเกมกับทีมสมัครเล่นที่คาดว่ายังไม่ได้รับชัยชนะที่สกอร์ 1-0 ชัยชนะผ่านเข้ารอบแน่นอนพิจารณาทีมที่ไม่ได้มีจำนวนมากของผู้เล่นในสงครามและผลที่สามารถเข้าใจได้ ของลีกในช่วงครึ่งแรกไม่มีทีมที่แพ้ในฤดูกาลนี้ตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้ก็นับเกมที่พวกเขาแพ้แค่ในแชมเปี้ยนส์ลีกแพ้เรอัลมาดริด ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลทีมจะวางโฟกัสมากขึ้นในการเล่นในยุโรปการแข่งขันในลีกและพวกเขาอาจจะไม่เหมือนในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลราบรื่นแต่เพราะพวกเขาต้องการที่จะสูญเสียความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นเพียงยากเกินไปอาจจะวาด

ปัจจุบันทีมอยู่ในลีกที่16 บิตและได้รับ 22 คะแนนห่างจากลีกเอิงฤดูกาลนี้หลายระดับผ่านสาย 40 จุดไม่ไกลเกินไป การโอนในฤดูหนาวในตลาดเดิมวางแผนที่จะแนะนำนที่มีความสามารถในการป้องกันและเป็นหนึ่งในกองกลางที่สามารถเล่นแทนครึ่งหลังทีมนำในการโจมตี , การโจมตี , แต่จากสถานการณ์ปัจจุบันสองw88ผู้เล่นจะยังไม่เข้าที่ Nizza หลายสโมสรในฝรั่งเศสไม่ได้เป็นคนรวยในฤดูหนาวฤดูกาลทีมวางแผนเพราะปัญหาเศรษฐกิจก็ไม่มีไม่รู้ว่าฤดูกาลนี้จะเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังได้ร่วมทีมฝรั่งเศสคัพเกมพวกเขาในเกมที่ประสบความสําเร็จชนะเข้ารอบด้วยสกอร์ 2-0 เป็นอย่างน้อยจากเกมนั้นดูสถานะของทีมที่ยังคงดี

10 ทั้งสองฝ่ายก่อนที่จะเล่นเกมปารีสแซงต์แชร์กแมงได้รับการบันทึกที่ดีของ 9 ชนะ 1 แพ้ในฤดูกาลนี้แต่ก็เคยพบเซอร์ไพรส์ใหญ่ Bastia ฝรั่งเศส 4-2 สกอร์เอาชนะปารีสแซงต์แชร์กแมง

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอน 2.5 บอลชนะ Marseille

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注