แนะนำ – เอ็นบีเอ Lakers VS เรย์ w88.com ติ่ง

NBA赛事推荐-ธันเดอร์ VS Los Angeles Lakers-优德W88官网

วันที่ 9 มกราคมพ.ศ. 2559 11 : 30  ธันเดอร์ VS Los Angeles Lakers ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :เสียงฟ้าร้อง : : : : : :伊巴卡 Wesbrook , ร็อบสัน , เควินดูแรนท์ , อดัมส์ , ; ; ; ; ; ; ;ระบบ :Kelly Clarkson , วิลเลียมส์ , โกเบ , แนนซี่ , ฮิบเบิร์ต

优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 13.5 : ฟ้าร้อง

เสียงฟ้าร้องและความแข็งแรงของพวกเขามีช่องว่างที่สําคัญในกองทัพที่จะชนะทองที่ยากที่สุดแต่อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ในทั้งสองไว้ก่อนในฤดูกาลนี้พวกเขาแพ้ให้กับมือของธันเดอร์ 75 คะแนนรวมที่สร้างขึ้นในบางบันทึกที่น่าอับอายนี้ศูนย์ลวดเย็บกระดาษและครอบครัวมากกว่าที่จะต้องการนำสู้เพื่อศักดิ์ศรี , ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคมพ.ศ. 2557 ตั้งแต่ในบ้านพวกเขาไม่เคยชนะสายฟ้าคราวนี้แพนจะนำโจมตี

แม้ว่าพวกเขาก่อนหน้านี้เคยเอาชนะเซลติก , 76 และดวงอาทิตย์ต้อนรับฤดูกาลนี้ 3 ในแถวที่ยาวที่สุดแต่เมื่อเร็วๆนี้การต่อสู้ 2 เผชิญหน้ากับนักรบและจักรพรรดิเมื่อพวกเขาจะถูกกลับสู่สภาพเดิมของพวกเขาขณะนี้ยังคงเป็นฝั่งตะวันตกจากด้านล่างก่อน ระบบการป้องกันของทีมในฤดูกาลนี้ก็มีความเสี่ยงสูญเสียคะแนนฤดูกาลปกติเกม ( เฉลี่ย 105.8 จุดที่ประสิทธิภาพในการป้องกันจากเอ็นบีเอ นอกจากนี้ระบบในช่วงหน้าเท้า 9 ฟ้าร้อง 10 ครั้งแพ้เกมแรกของฤดูกาลในเกม 2 ครั้งอดีตที่ยังเป็นสนามเฉลี่ยติดลบสุทธิ 37.5 คะแนนตามหลังคู่แข่งถึงปัจจุบันทั้งสองฝ่ายจริงดังนั้นw88.comแรงมีความแตกต่างใหญ่ในการเล่นในบ้านพวกเขาตอนนี้อาจจะระเบิด

เมื่อเร็วๆนี้ใน 1 การต่อสู้ที่บ้านกับกริซลีย์ส , ดูแรนท์เสนอกลับมาในครึ่งหลังในเกม 7 8 โยนของทั้งหมดลง 26 แต้มกับทีมที่นำโดยเวสบกฟ้าร้อง 18 จุดเหนือกว่าเอาชนะเมมฟิสกลับไปที่วิธีการชนะ เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญที่ในวันนี้หลังจากการต่อสู้ , ดูแรนท์อาชีพคะแนนรวมคะแนนขึ้นไป 16307 เกิน马贝利ขึ้นเพื่อบันทึกตารางคะแนนอันดับที่ 97 คน เมื่อเร็วๆนี้การต่อสู้ 3 สายฟ้าชนะไปทั้งหมดในดูแรนท์และเวสบกทั้งคะแนนสูงกว่าคะแนนการต่อสู้นี้ 20 สายฟ้าชนะ Lakers ก็ง่ายไป

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 13.5 คะแนนชนะสายฟ้า

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注