เกมที่แนะนำ VSw88.com Eibar Las Palmas – สเปน

西甲推荐

วันที่ 8 มกราคมพ.ศ. 2559 3 : 30   ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : Eibar 鲁雷ทาวเวอร์ , อิรัก , 拉米斯里洛 , 潘蒂奇 , ลูน่า , เอเดรียน , พิซซ่า , อาหาร , 巴雷奈特萨巴鲁阿鲁阿巴雷纳 Las Palmas , สำหรับ , 伊努伊 ; : 里索安อัล迪雷斯 , 阿尔卡拉斯 , การิโน่ , บิเซนเต้ , ออสเตรีย , ล้อเป็น , 雷隆ซาล , บาm88阿拉乌霍 , โมโม่ ,

优德กีฬาตะวันตก : Eibar 0.5 ลูกบอลให้มัน

และ Las Palmas Eibar สเปนสองทีมในถ้วย . . . . . . . 16 เจอกันทั้ง 2 ฝ่ายที่เป็นโปรโมชั่นไตรมาสสุดท้ายสงครามจะไม่เล็กเกินที่ปกติของพวกเขาในการแข่งขันถ้วยพระราชทานไม่เสมอกรณี

马埃瓦尔ฤดูกาลล่าสุดเป็นทีมสำหรับฤดูกาลนี้ผลมีขนาดใหญ่มากโปรโมชั่น จางหายไปในฤดูกาลก่อนในฤดูกาลนี้แสดงให้เห็นความมั่นคงแข็งแรงมากและนั่นคือทำไมพวกเขาขณะนี้สามารถอันดับลีกแปดเหตุผล เป็นทีมล่าสุดที่โดดเด่นมากขึ้นสะท้อนให้เห็นถึง 4 เมื่อเร็วๆนี้ในการโจมตีบนเกม 10 คะแนนดูคะแนนมันไม่ได้เป็นทีมที่อาศัยการโต้กลับเล่นกองหน้าของทีมใน Barstow ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเกมที่ดีคนหนึ่งได้คะแนนสามเป้าหมายนี้ยังออกมาโจมตีทีมแตร ทีมในช่วง 2-3 ฤดูกาลไม่เคยทำลายชีวิตของกษัตริย์ถ้วย . . . . . . . 16 และในปีนี้ผลงานในลีกไม่กดดันตัวเองในสถานการณ์ที่พวกเขาผ่านเส้นด้านล่างของโอกาสและเชื่อว่าทีมจะไม่ปล่อยโอกาสให้ผ่านไปง่ายๆ

Las Palmas อันดับ 16 ในลีกตอนนี้ที่โหดร้ายของระดับความดันบดขยี้พวกเขาทีมสามารถอันดับ 16 หลักจะขึ้นอยู่กับแต้มที่ทีมเยือนทำไม่มีการต่อสู้เลยแน่นอนล้อที่สามารถวาดกับบิลเบาเป็นอุบัติเหตุ การเล่นของทีมเป็นหลักเพื่อตอบโต้กันแต่มันถูกกักขังอยู่ในบ้านแต่ตามกฎที่ง่ายในการเล่นเกมโต้กลับในลักษณะของพวกเขาในเกมที่เสมอดูเหมือนจะขาดแรงจูงใจและความเชื่อมั่นที่พวกเขายินดีที่จะต่อสู้กับที่บ้านและไปเกมจะยอมจำนน

แนะนำให้ 0.5 Eibar บอลชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注