เอ็นบีเอ Lakers VS นักรบ w88 แนะนำ – .

NBA赛事推荐-Lakers VS นักรบ-优德W88官网

วันที่ 6 มกราคมพ.ศ. 2559 9 : 30  Lakers VS นักรบ ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , เอียนรัชm88บ็อกการ์ต , กรีน ,ระบบ :Kelly Clarkson , วิลเลียมส์ , บราวน์ , แนนซี่ , ฮิบเบิร์ต

优德กีฬาตะวันตก : นักรบ 11 แบ่งให้มัน

เอ็นบีเอฤดูกาลปกติที่ด้านบนและด้านล่างของตะวันตกในการสนทนาระหว่าง Los Angeles Lakers ศูนย์ลวดเย็บกระดาษกับการป้องกันแชมป์นักรบ เกมของทั้งสองทีมในฤดูกาลนี้และฤดูกาลปกติที่2 การเผชิญหน้าในฤดูกาลนี้ในเกมที่พวกเขาได้ถูกสังหารนักรบบ้า 34 คะแนนดีแม้เล่นในบ้าน . . . . . . . ยังไม่มีความแข็งแกร่งของ Lakers ที่จะวาดเมือง

เมื่อเร็วๆนี้ 3 ชนะ Lakers เฮาใช้ชื่อนี้หรือไบรอันและพลาดในสถานการณ์ของความสำเร็จของทีมที่น่าชื่นชมในช่วงสองการต่อสู้ไม่เก่งแต่แสดงให้เห็นถึงการปกป้องระบบมาตรฐานป้องกันเหนือกว่าทีมคู่แข่งทั้ง 2 ไม่สามารถป้องกันได้ในการต่อสู้ที่ต้องเผชิญกับแสงแดดทะเลสาบเพียงให้ตรงกับคนทั้งหมดได้ลงจาก 77 Lakers เล่นกัดฝ่ายตรงข้ามยิงไปที่สามารถพบได้ในสถานที่ทั้งหมดจะอยู่ในฝ่ายรุกก็สามารถรักษาจิตสำนึกที่ดีของทีมที่แกร่งที่สุดในลีกเกมในหน้าของนักรบที่ต่อสู้กับผู้เล่นที่เหลือนี้เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของการตรวจสอบ

นักรบในการต่อสู้ชนะในบ้านต่อทีมได้ 3 เกมชนะสำเร็จสถานะของทีมในการต่อสู้มันก็เรย์ฟงจะตาก – เขียวอีกคู่เอา 3 ข้อมูลนี้ยังเป็นที่3 เกมติดต่อกันของพวกเขาตัด 3 backcourt คู่และแกงและดินปืนทอมสันที่แต่ละมีแต้ม 30 แฮร์ริสัน – บาร์นส์ยังได้เล่นทีมปัจจุบันของทีมที่ค่อนข้างเรียบร้อยและสภาพทีมที่ยอดเยี่ยม , เกมท้าทายกองทัพนักรบของเขา Lakers ในชั้นนี้จะสามารถรักษามาตรฐานปกติถ้าทีมชนะห่างคู่แข่งอย่างที่เป็นมากกว่าเพียงพอสำหรับ

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : แนะนำระบบโอน 11 คะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注