แนะนำเกม NBA – เก่า w88.com นกอินทรี VS นิกส์

NBA赛事推荐-เหยี่ยว vs .-优德W88官网

วันที่ 6 มกราคมพ.ศ. 2559   9 น.เหยี่ยว vs . ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :อินทรี :เคนมอร์ – Bratz , พอล , พอล , – อัล – horford ไคล์ – สาขาวอล – เจฟฟ์ Teague ,: : : : : : :Carmelo Anthony , เจียรไน , ลวดเบอจินกิส – โรบินโลเปซ , แอรอน – 阿弗拉罗 Jose Calderon ,

优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 8 : นกอินทรี

ดาราหน้า ‘ แตงโม ‘ Carmelo Anthony นำเยี่ยมชมนิวยอร์กนิกส์ท้าทายแอตแลนตา เกมของทั้งสองทีมในฤดูกาลสุดท้ายของฤดูกาลปกติ 1 การเผชิญหน้าของทั้งสองฝ่ายด้วย 3 วันที่2 ในรอบเดือนนี้วันที่ 4 นิกส์ในเกมใหญ่ที่บ้านกู้คืนนกอินทรีนกอินทรีนิกส์จะยังคงนำให้ที่บ้านเดือดร้อนมาก

ในช่วงสงครามนกอินทรี 3 อย่างต่อเนื่องเกมการต่อสู้ชนะ 1 ทีมเท่านั้นที่สามารถได้รับ 2 ผลเชิงลบของพวกเขาไปแสดงที่น่ากลัวแต่ก็เป็นถึง 6 500 เป็นทีมเหยี่ยวในบ้านในฤดูกาลนี้ค่อนข้างเชื่อถือได้ในตอนนี้ทีมถึงชนะ 12 6 ลบแต้มและชัยชนะเหนือคู่แข่งในเกมที่สามารถ 4.2 สุทธิคะแนนล่าสุดในบ้านแข่งกับทีมนิกส์จะชนะฝ่ายตรงข้าม 19 คะแนนตามหลังเกมเหยี่ยวก็ต้องออกก่อน . . . ที่บ้านกับที่คมในกรอบเขตโทษเพื่อต่อสู้กับการต่อสู้กับศัตรูและเชื่อว่ามีโอกาสสูงที่ทีมเป็นทีมที่สามารถชนะในบ้านจากการแก้แค้น

. . . ในช่วงการต่อสู้ 2 ชนะ 1 แพ้ 3 ได้รับคะแนนสภาพทีมค่อนข้างมีมูลค่าการกล่าวขวัญเป็นเกมสำหรับw88.comสงครามการต่อสู้แพ้ 27 คะแนนมากคะแนนนิกส์ไปในขณะนี้ยังเป็นเพียง 7 11 ชนะแพ้และแพ้ทั้งสองเกมจะถึงฝ่ายตรงข้าม 4.7 คะแนนสุทธิของแขกก็ชมความสามารถในการต่อสู้ที่จะชนะ阿弗拉罗นิกส์เป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของ 38 ย่อยนี้ลดลงคะแนนในเกมฝ่ายค้านจะเน้นการตั้งรับผู้เล่นอื่นๆในการรุกและรับ . . . จะต้องมีปลายทั้งสองทีมเล่นดีกว่าเพื่อให้แน่ใจว่ามีความแข็งแรงเพียงพอที่จะแข่งขันกับคู่แข่ง

优德การแสดงกีฬาตะวันตก : แนะนำให้ 8 คะแนนชนะนกอินทรี

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注