w88.com ลีกสเปน vs เกตาเฟ่ – กีฬา Gijon

西甲赛事推荐-希洪竞技 VS  赫塔菲-优德W88官网

วันที่ 5 มกราคมพ.ศ. 2559   3 น.กีฬา Gijon vs เกตาเฟ่ ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :กีฬา Gijon :古埃亚尔 \/ ลูกกลิ้งและ梅雷 , คิตตี้ , โลเปซ , 卡塞斯แอน \/ \/ 哈利洛维奇คาเรลมาสงซานา , ฮอร์น , \/ ,เกตาเฟ่ :แตง \/ 伊塔เดเมียน , คารา , ได้มา , โรดริเกซ , ลาร์สันโก้ \/ \/ 萨拉比亚 , Victor , 拉菲塔 \/ 塞波วิช

优德ตะวันตก : กีฬามันกีฬา Gijon ให้ 0.5 ลูกบอล

เวลาปักกิ่งวันที่ : 01 \/ 5 วันจันทร์ 3 จุด 30 คะแนนลีกสเปนจะนำในรอบใหม่ของการต่อสู้กีฬา Gijon vs เกตาเฟ่จะ กีฬา Gijon ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ 15 จุดในแถวที่17 บิตสูงออกจากโซนตกชั้นเพียง 1 นาที สภาพทีมล่าสุดที่เลวร้ายที่สุดในรอบการแข่งขันลีก 0-2 ในเกมลีกที่แพ้ 0-2 พบกับ Eibar , ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ 17 แบ่งแถวและเกตาเฟ่ในลีกาที่14 บิตออกจากโซนตกชั้น 3 คะแนนสูง พวกเขามีการแข่งขันทั้งหมด 4 เกมบุกต่อเนื่องแต่เฉพาะในถ้วยของกษัตริย์ราโยบาเยกาโนในการเก็บชัยชนะในเกมกับ

กีฬา Gijon เปลี่ยนอดีตซ้อนลักษณะการโจมตีที่พวกเขามีการใช้อาคารใหม่ใน西乙เหล็กกลาโหมในช่วงฤดูกาลของฤดูกาลเป็นครั้งที่สองในเดือนสุดท้ายของแต่ละ西乙ที่ดีที่สุดสำหรับพิธีมอบรางวัล库拉尔กองหลังและผู้รักษาประตูที่ได้รับรางวัลที่ดีที่สุด西乙萨双双เอสปิโน ในช่วงแรกเขาสเปนw88พวกเขายังคงยึดติดกับกลยุทธ์นี้แม้ว่าจะเสมอกับเรอัลมาดริดแต่ทั้งสามเกมแรกแต่ไม่ได้ให้คะแนนความพยายามในการเข้าโจมตีแนวป้องกันหลังจากไม่ยืนการทดสอบของลาลีกาเมื่อเร็วๆนี้ในการแข่งขันทำให้ชนะ 1 แพ้ 5 ลบเพียงผลจากการไปครั้งที่สองที่ไม่ดีที่ Las Palmas ในเกมแม้ว่าพวกเขาจะแพ้ให้กับทีมใน Eibar , แต่ยังสร้างหลายโอกาสที่ดี กีฬา Gijon ต้อนรับผู้เล่นไม่กี่เมื่อเร็วๆนี้ได้กลับมาจากกองหน้าที่萨布利亚สภาพดีถนนนี้กับการแสดงที่เลวร้ายที่สุดของเกตาเฟ่ , พวกเขาควรจะมีความมั่นใจ

หลังจากก่อนหน้านี้บาเลนเซีย 2-2 วาดกับเกตาเฟ่เมื่อกลางสัปดาห์ในบ้าน 0-0 วาดกับสถานการณ์การแข่งขันที่ยอดเยี่ยมในลาโครูนา , 4 เกมบุกชนะ 1 เสมอ 3 วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่สู้กับกีฬา Gijon , เคตาเฟมองสภาพนี้ต่อไป แต่ไม่สามารถจะทนสู้กับเกตาเฟ่ในความสามารถและในฤดูกาลนี้ยังไม่เคยชนะเกมที่ได้รับความสำเร็จคือ 2 ลบแบน 6 ครั้งล่าสุดในลีกชนะต้องติดตามในฤดูกาลวันที่ 10 เมษายนคว่ำเอลเช 1-0 เมื่อปีที่แล้วและตั้งแต่นั้นมาการต่อสู้ระหว่างฤดูกาลลีก 12 เกตาเฟ่ 2 10 ลบแบน ตามนี้จุดที่สำคัญที่คุณสามารถในเกมเอส克里巴สถานีตำรวจให้มีแรงแต่กลับมาชนะแต่โอกาสไม่ควรมองโลกในแง่ดี

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : แนะนำให้ 0.5 บอลชนะกีฬา Gijon

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注