แนะนำเกม NBA – w88 สเปอร์ส VS จรวด

NBA赛事推荐-สเปอร์ส VS จรวด-优德W88官网

วันที่ 3 มกราคมพ.ศ. 2559 9 : 00   สเปอร์ส VS จรวดคู่ที่คาดว่าจะเริ่มต้นที่ :จรวด :เทรเวอร์โฮเวิร์ด , Capella , เบเวอรี่ฮิลล์ , แข็ง ,สเปอร์ส :ดันแคน , Aldridge , เลียวนาร์ด , แดนนี่กรีนพาร์ค ,

优德กีฬาตะวันตก : สเปอร์ส 11 แบ่งให้มัน

เช้าวันอาทิตย์ 9 : 30 , เอ็นบีเอของเขาในพื้นที่จุดโฟกัสสงครามดาวยามเจมส์แข็งนำจรวดดาวจะถูกเล่นในซานอันโตนิโอสเปอร์สแบบดั้งเดิมและเปิดตัวทีมอีกครั้งในเกมดาร์บี้ในเท็กซัส เกมของทั้งสองทีมในฤดูกาลนี้และฤดูกาลปกติที่2 การเผชิญหน้าสเปอร์สได้ในเกมที่แพ้ให้กับจรวดเกมที่กำลังอยู่ในฟอร์มที่ได้พบกันอีกครั้งw88ดีอาจจะใช้ชนะสเปอร์สต้องการแก้แค้น

สเปอร์สในช่วง 11 10 ชนะการแข่งขันเต็มสนามสภาพทีมที่ยอดเยี่ยมมากในฤดูกาลนี้สเปอร์สได้รับชัยชนะในวันนี้ 19 คะแนนและชนะเกมสามารถถึงฝ่ายตรงข้าม 16.4 คะแนนของตัวเองความสามารถในการต่อสู้ที่แข็งแกร่งมากในการต่อสู้กับดวงอาทิตย์และสเปอร์สในดันแคนพลาดสถานการณ์ยังชนะ 33 คะแนนทีมในการต่อสู้แบบยังไม่ใช้หลายชุดของทีมการเปลี่ยนแปลงทีมไปจากรูปแบบการรักษาจะยังคงเป็นทีมที่แข็งแกร่งและความแข็งแรงกว่าก่อนเกมกับสเปอร์สในจรวดจะไม่ยากเกินไปที่จะชนะ

จรวดที่เพิ่งกลืน 3 สูญเสียสภาพทีมน่าเป็นห่วงในการต่อสู้กับการขาดหลักและหลังปะทะกับนักรบของจรวดที่ยังไม่สามารถคว้าโอกาสที่จะชนะ , ทีมรุกคือโฮเวิร์ดและแข็งมีสีสดใสของข้อมูลส่วนบุคคลในการนำทีมจรวดเร็วก็เล่นได้ค่อนข้างเรียบแต่การป้องกันที่หละหลวมของทีมปัญหาเก่าไม่ได้เปลี่ยนทีมฝ่ายตรงข้ามถูกโยนมากกว่า 5 เป็นยิงจรวดมันก็จ่ายในราคาเต็มของเกมที่ท้าทายรัฐในซานอันโตนิโอ , จรวดจะถูกทำลายลงกลัวการเดินทาง

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : แนะนําจรวด 11 โอนคะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注