พรีเมียร์ลีก – ที่แนะนำ w88 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs สวอนซี

英超赛事推荐-แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs สวอนซี ,-优德W88官网

ปี 2016 วันที่ 01 : 00 ในวันที่ 2 23  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs สวอนซี ,บริษัทคาดว่ารอบแรก :แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด :De Gea \/ แอชลีย์ยัง , 斯莫林 , เครื่องปั่น , เดเมียน \/ \/ มาบตาพุดป่า , เขา , ชไนเดอร์ , Herrera , ม้าไชร์ \/ เวย์นสวอนซี : : : : : :lukasz \/ Norton , วิลเลียมส์ , 阿马特 , เทย์เลอร์ , จอนโจเชลวีย์ \/ \/ 寄诚庸บริตตัน , กระดาน , ตะวันตก , GE มิสัน

มัน优德กีฬาตะวันตก : แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้ลูก 1

เวลาปักกิ่งวันที่ 2 มกราคม ( วันเสาร์ ) ตอน 23 น. ( เวลาในอังกฤษวันที่ 2 มกราคม 15 น. ) 2015-16 ฤดูกาลพรีเมียร์ชิพจะดำเนินการที่20 รอบเกมกับสวอนซีที่ Old Trafford , แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สำหรับ 8 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะในของปีใหม่อาจจะได้บรรยากาศใหม่ที่สำคัญมาก

กลางสัปดาห์ที่เสมอกับแมนฯยูและเชลซีเกือบ 8 การแข่งขันได้ล้มเหลวที่จะได้รับชัยชนะในลีกแชมเปี้ยนส์ลีกและยังวิธีลงที่6 บิตกับด้านบนของอาร์เซน่อลได้ 9 จุด เนื่องจากหลุยส์ได้รับทีมหลังแพ้สวอนซีได้ทั้งหมด 3 ครั้งในการแข่งขันครั้งนี้เขาจะแก้แค้นเป็นจุดที่สำคัญ ลุค – ชอว์ , บาเลนเซีย , Dalhousie , พฤติกรรม , 林加德ยังคงต้องได้รับบาดเจ็บแต่ไม่ส่งผลกระทบต่อทีมและผู้เล่นด้านบนรูนีย์ยังไม่พบสภาพของปัญหาที่ใหญ่ที่สุดกับเป็นทีม

สวอนซีซิตี้ในฤดูกาลนี้ผลงานไม่ดีในขณะนี้เพียงสะสมคะแนน 19 ที่17 บิตในการขับไล่กองทัพ ทีมที่ยังไม่ได้ของรางวัลหลังเลิกเรียนจากด้านล่างก็เดินออกมา塔巴努 , 劳特里奇แดร์ , เฟอร์นานเดส , บาดเจ็บ , แต่สําหรับทีมจะไม่ได้รับผลกระทบที่สำคัญคือที่ตั้งของหน้าสามw88ส้อมและการอวตารตรีศูล sigurdsson , GE มิก็ไม่ได้สร้างปฏิกิริยาทางเคมีที่ไม่สามารถแสดงฟอร์มที่ดีที่สุดของพวกเขา

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : แนะนำให้ 1 ลูกชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注