เกมที่แนะนำ w88.com แชมป์ – ไบรท์ตัน vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

英冠赛事推荐-ไบรท์ตัน vs วูล์ฟแฮมป์ตัน-优德W88官网

วันที่ 1 มกราคมพ.ศ. 2559 23 : 00   ไบรท์ตัน vs วูล์ฟแฮมป์ตันบริษัทคาดว่ารอบแรก :ไบรตัน :斯托克代尔 , Jose Calderon , สัน , บรูโน่ , คอ , เมอร์ฟี่ , Kayar , สตีเฟ่น , พารา , ฮยอก , เจมส์วิลสัน .วูล์ฟแฮมป์ตัน :伊克梅 , ใบหน้า , แรน , เบส , จีน , ออสเตรีย , โคดี้ MacDonald และเกรแฮม , เอ็ดเวิร์ดส์ , เฮนรี่ , หรือมากกว่า

优德กีฬามันทำให้ซีกโลกตะวันตก : ไบรตัน

เวลาปักกิ่งวันที่ 1 มกราคมจุด 23 อังกฤษไบรตันทีมแชมป์ลีกฟุตบอลที่25 ล้อจะอยู่บ้านกับหมาป่า ไบรตันทีมล่าสุด , สถานะปัจจุบันของทีม 5 หลังพบรอบยิ่งเป็นลีกอันดับที่4 วุลเวอร์แฮมป์ตันวันเดอเรอส์ที่เติบโตดีในนัดล่าสุดชนะไป 2-0 และชนะชาร์ลตันได้รับ 2 ตำแหน่งปัจจุบันที่11 บิต เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ของทั้งสองทีมในการต่อสู้w88.comที่บ้านของทั้งสองฝ่ายในสงคราม 0-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ไบรตันในครึ่งแรกก็นำคะแนน , แต่เมื่อเร็วๆนี้ที่ดูเหมือนจะไม่สามารถชนะการแข่งขันแล้วรู้สึกได้ 5 ไม่ได้ลิ้มรสรสชาติของชัยชนะและอันดับร่วงลงจากอันดับที่ 4 เพราะด้านหลังมีพื้นที่ขนาดใหญ่ของบุคลากรที่ยังบาดเจ็บทีมชั่วคราวจากเมเจอร์แลนด์ยืมกองหลังคนตัดไม้ ทีมในการแสดงสิ้นสุดโจมตียังไม่พัฒนาโดยไม่มีเกณฑ์การให้คะแนนเกือบสามรอบ

หมาป่าในฤดูกาลนี้และมากแม้สองเกมล่าสุดของทีมไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีใน 2 เกมล่าสุดที่อ่านจะเป็นคู่แข่งกับชาร์ลตันชนะได้ยาก ในฤดูกาลนี้ทีมที่ผู้รักษาประตูและกองหลังเฮาส์มาร์ติเนซได้รับบาดเจ็บผลกระทบไม่ใช่น้อยปัจจุบันมีจำนวนถึง 32 เสียประตูเป็นสกอร์ครึ่งแรกเสียประตูมากที่สุดในเขต หมาป่าในฤดูกาลนี้เป็นหนึ่งในลักษณะสำคัญของลูกค้า . . . . . . . พระเจ้าอ่อนแอไปบันทึกยังสามารถจัดทีมในลีกที่7 บิต

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : แนะนำให้ชนะไบรตันโดม

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注