แนะนำเกม NBA w88 – ฟ้าร้องและดวงอาทิตย์

NBA赛事推荐2

วันที่ 1 มกราคมพ.ศ. 2559 9 : 00   คู่w88รอบแรก : เราคาดว่าบริษัท : รัสเซล , แอนเดรียโรเบิร์ตสัน , เควินดูแรนท์ , สตีเว่น , เซอร์ – 伊巴卡อดัมส์ ; ดวงอาทิตย์ : แบรนดอนอัศวินเยอรมัน – เบิร์ค , PJ , จอน – Ruhr , อเล็กซ์ – ลินน์

优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 14.5 : ฟ้าร้อง

เอ็นบีเอของเขาในพื้นที่ที่มีความแตกต่างกันมากในความแข็งแรงของการแข่งขันทั้งหมด – ดาวฟงจะนำโดยเควินดูแรนท์โอคลาโฮมาอยู่ที่บ้านกับฟีนิกซ์ดาวทอง เกมของทั้งสองทีมในฤดูกาลนี้และฤดูกาลปกติการประชุมที่2 ฟ้าร้องใหญ่ที่บ้านในฤดูกาลนี้ในเกมกับดวงอาทิตย์ในการพ่ายแพ้กลับไปที่บ้านของเขาและเอาประโยชน์จากสายฟ้าจะจัดการยากจริงๆ

เสียงฟ้าร้องและดวงอาทิตย์ในประวัติศาสตร์ทีมทั้งหมด 226 ครั้งล่าสุด ดวงอาทิตย์ 124 ได้เปรียบเล็กน้อยและได้รับชัยชนะในเกมที่แพ้ 102 แต่ในไม่กี่ปีล่าสุดของทั้งสองทีมในการต่อสู้และเสียงฟ้าร้องกลับ 18 เมื่อเร็วๆนี้จะชนะต่อไป 15 เกมรวมทั้ง 11 ริ้วคลื่น 5 ล่าสุดทั้งสองทีมในการต่อสู้ที่จะชนะเกม 4 ฟ้าร้อง ฟ้าร้องครั้งล่าสุดที่เอาชนะวันที่ 9 พฤศจิกายนพ.ศ. 2558 ดวงอาทิตย์เป็นชัยชนะของพวกเขาใน 124-103 เกมทำ 19 ดูแรนท์ได้คะแนนโหวต 12 32 11 พ 4 ช่วยได้ช่วยแบ่ง韦少 21 13

เสียงฟ้าร้องที่ได้รับสองเกมล่าสุดที่ทีมอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ค่อนข้างน่ากลัวการต่อสู้ทุกคนพอดีฟ้าร้อง Oklahoma City 108.6 ตอนนี้สนามได้คะแนนอันดับ 2 ในลีกรองจากนักรบ ปัจจุบันทีมถึงชนะบันทึก 22 10 ลบแต้มเป็นคนเดียวที่สามารถเข้าถึง 15 ชนะ 4 ลบเพียงจากการต่อสู้เกือบ 6 การแสดงทั้งหมดสามารถใช้สนามธันเดอร์ 114.5 จุดที่อาวุธของตนสมควรเป็นหนึ่งในพันธมิตรที่เฉพาะเจาะจงและของเสียเป็นร้อยรอบป้องกันทีมปัจจุบันที่ 2 แสดงยังคงน้อยกว่าเควินดูแรนท์และฟ้าร้อง Westbrook กำลังอยู่ในฟอร์มที่ค่อนข้างดีในการต่อสู้ของผู้เล่นอื่นๆยังสามารถช่วยให้กับทีมที่แข็งแกร่งทีมกำลังแย่จริงๆที่พิสดารและในหน้าของเกมล่าสุดของดวงอาทิตย์ใหญ่ที่บ้านจะเวลาฟ้าร้อง

การต่อสู้ในเกมที่พบกับสเปอร์สบนดวงอาทิตย์จากทีมกลืน 6 สูญเสียขวัญกำลังใจของทีมในฤดูกาลนี้ได้ลดลงไปด้านล่างของดวงอาทิตย์เล่นไม่ดีทีมชนะเป็นเพียงครึ่ง 3 ประมาณ 500 และการเข้าชมต่ำน่าแปลกใจที่ทีมยังคงเผชิญปัญหาการบาดเจ็บเล็กๆน้อยๆในการต่อสู้กับสเปอร์ส , อาทิตย์ทีมที่ได้คะแนน 3 เพียงสองทีมเล่นเพียง 1 ส่วนจะแบ่ง 20 แพ้และในที่สุดวิธีการปราบปรามฝ่ายตรงข้ามดวงอาทิตย์จะไม่สามารถที่จะยืนขึ้นและต่อสู้ทำไม่ยากที่จะเห็นจากดวงอาทิตย์โดยรวมไม่ดีเมื่อเร็วๆนี้การต่อสู้เกมที่ท้าทายความแข็งแกร่งชนกันอีกหนึ่งคู่แข่งของรัฐนี้อาจจะทำให้การเดินทางของดวงอาทิตย์อีกกลืน

แนะนำให้ 14.5 คะแนนชนะสายฟ้า

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注