เอ็นบีเอ w88 สิ่งที่แนะนำ – ปัตตาเลี่ยน VS นกกระทุง

NBA赛事推荐1วันที่ 1 มกราคมพ.ศ. 2559 9 : 00   ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : Clippers : พอล , Riddick , เจาะ , 巴莫特ขนาดเล็กและจอร์แดน ; นกกระทุง : อีแวนส์ , กอร์ดอน , ฐาน , 阿伦佐 – เดวิสและ阿西克

优德กีฬาตะวันตกให้คะแนนมัน 3 นกกระทุง

กริฟฟินที่ได้รับบาดเจ็บในสงครามในวันคริสต์มาสที่คาดว่าจะลงสนาม 2 สัปดาห์ และในช่วงที่เขาออกกรรไกรที่ดูเหมือนจะไม่ได้รับผลกระทบแต่ 3 ติดต่อกันในเกมถนน 3 ชนะเกม บวกกับเกมคริสต์มาสสำหรับ Lakers ชนะกรรไกรได้ 4 ตรงแบนบันทึกฤดูกาล ถ้ากรรไกรสามารถชนะบนถนนในทะเลทรายที่พวกเขาจะบันทึกสองบันทึก 5 แถวแรกจะถูกตัดมากที่สุดในฤดูกาลนี้แถวยาวแล้วตัดจบห้าผู้โดยสารเพื่อชัยชนะบันทึกการเดินทางในประวัติศาสตร์ทีมเป็นครั้งแรก

กรรไกรขยายแรงและตอนนี้ 20 ชนะอันดับ 13 ลบที่4 ตะวันตก ผู้ชมสูงสุดแม้ว่า 29 วอร์คเกอร์จะได้รับคะแนนแต่ 26 Riddick ได้คะแนนน้อย 22 แม่น้ำได้รับคะแนนพอลได้รับ 19 คะแนน , 11 assists และ 5 รีบาวน์ในครึ่งแรกพวกเขานำทีมหลังจากคะแนนมั่นรักษาประโยชน์ Clippers วันนี้ออกไปในแนวรับ 4 122-117 เอาชนะแตน กริฟฟินไม่ไปกว่าพอลแบกภาระหนักที่เขาเคย 3 เกมทั้งหมดจะโห่ 20.3 คะแนนและ 9.7 โจมตีจะโจมตีทีมหวีเป็นระเบียบ เมื่อขับรถต่อไปยัง 3 กรรไกรแทนในช่วงเกมที่ดีที่สุดของฤดูกาลของพวกเขามีส่วนร่วมในเกมทั้งหมดรวม 48.3 คะแนนมากกว่าคะแนนต่อเกมก่อนเกม 30 เต็ม 17 คะแนน

นกกระทุงผลงานล่าสุดของทีม 3 รื่นในช่วงการต่อสู้ที่จะได้รับเพียงหนึ่งชนะคะแนนติดลบ 2 สภาพทีมน่าเป็นห่วงอยู่ในอันดับ 14 ตะวันตกชื่อ 10 21 ลบบันทึกชัยชนะ ความท้าทายในการรุกและรับจะเล่นมายากล , นกกระทุงw88ค่อนข้างเรื่อยๆแม้ว่าเดวิสชนะคะแนน 20 8 รีบาวน์แต่นกกระทุงในการเผชิญหน้ากันในกรอบเขตโทษของทีมก็ยังได้คะแนนมากกว่าฝ่ายตรงข้าม , ฝ่ายตรงข้าม 14 จุดที่อ่อนแอของฝ่ายตรงข้ามถูกโยนนกกระทุงในการป้องกันสูงถึง 54.9% ของอัตราการเข้าชมและในที่สุดทั้งรุกและรับมากกว่าฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้ของนกกระทุงกินนี้กำลังอยู่ในฟอร์มที่ถือกรรไกรของรัฐสำหรับนกกระทุงจึงต้องการชนะยังค่อนข้างยาก

แนะนำให้ตัด + + + + 3 คะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注