แนะนำ . . . . . . . w88.com พรีเมียร์ลีก – เลชเช่ vs แมนฯซิตี้ .

赛事推荐

วันที่ 30 ธันวาคมพ.ศ. 2558 3 : 45   ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : : 小舒梅切尔เลสเตอร์ , ซิมป์สัน , มอร์แกน , ฮูท , ฟุคส์ , มาเรส , แอนดี้ – ทอง , แคน , , , 阿尔布莱顿冈崎慎司瓦尔迪 ; ; ; ; ; ; ; : ฮาร์ท , แมนเชสเตอร์ซิตี้ , แมน , นิโคลัส otamendi สัณห์ , กัลลาส , ตูเร่ , เอเชียและเอเชีย – 科拉罗夫费尔南迪尼奥 , เยอรมัน , ซิลวาและคนที่布劳内สเตอร์ลิง ,

优德กีฬาตะวันตก : แมนซิตี้ทำให้บอลมัน 0.5

ตามเวลาท้องถิ่นในอังกฤษวันที่ 29 ธันวาคมสาย 19 : 452015 \/ 16 พรีเมียร์ชิพฤดูกาลที่19 ล้อโฟกัสของแคมเปญจะอยู่ในอำนาจของศาลเริ่มจากเลสเตอร์ซิตี้ทีมเจ้าบ้าน เกมที่เลสเตอร์ซิตี้ก่อนเพื่อ 38 จุดนำคะแนนและเมืองที่อาศัยอยู่ใน 3 จุดที่สามถ้าเมืองที่คาดว่าจะสามารถชนะด้วยผลต่างประตูได้ประโยชน์กลับไปด้านบน

ในประวัติศาสตร์ของทั้งสองทีมร่วมเมืองในเกม 107 ครั้ง 53 ชนะ 28 แบน 26 ได้เปรียบเชิงลบ 4 ทั้งสองฝ่ายในเกมที่แมนฯซิตี้จะชนะในพรีเมียร์ชิพในฤดูกาลล่าสุดของ , ดวงจันทร์สีฟ้ายังได้เล่นคู่กับเลสเตอร์ซิตี้ , จิ้งจอกพยุหะครั้งสุดท้ายต้องย้อนกลับไปเอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ในฤดูกาล 2013 \/ 14 มาแล้วกว่า 12 ปี

ในฤดูกาลนี้ทีมเลสเตอร์ขึ้นแต้ม瓦尔迪ได้ เขาเกิดในอังกฤษเป็นลีกระดับล่างระดับรากหญ้าที่ฤดูกาลนี้ต้อนรับวีรบุรุษชั่วคราวเพื่อ 15 เป้าหมายอันดับแรกในรายการของนายกคนนี้ แต่ก่อนหน้านี้ที่เคยเสนอให้ 18 รอบคนแต่อาจจะทำให้พลาดเกมดวลกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่สำคัญ ในวัน Boxing Day ในเลสเตอร์โดย 1-0 ลิเวอร์พูลชนะในสงคราม 10 8 2 แบนสายเคเบิลที่แข็งแกร่ง โค้ชเคลาดิโอกล่าวว่าทีมเข้าสู่สภาวะตึงเครียดเกินไปช้าและช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลและพลาด 2-3 ครั้งของอีควอไลเซอร์w88โอกาสที่จะยอมรับหลักของการโจมตีมัค , ความเมื่อยล้าและทำให้ทีมเจ้าบ้านแมนฯซิตี้ต้องตื่น

การต่อสู้แมนเชสเตอร์ซิตี้ในบ้าน 4 1 ชนะสโมสรฟุตบอลซันเดอร์แลนด์ในช่วงการต่อสู้ได้รับชัยชนะ 9 5 4 ลบไม่ชนะหรือแพ้ แต่พระจันทร์สีฟ้าคับบ้านล่าสุดชนะในบ้าน 5 เกมได้แต่เกมถูกเกมที่แพ้ 3 เกมติดต่อกันในอัตรา 4 แขกของคุณและมีแนวโน้มที่จะลดลงไป 韦菲พิเศษ耶耶托尼曼บอนนี่และอนาคตอันใกล้ของเมืองในเมืองความเร็วคลื่นบ่อยมากในช่วงสงคราม 4 คะแนน 11 ลูกบอล แต่น่าเสียดายที่ในการป้องกัน高柏尼หลักยังคงบาดเจ็บยามสายนี้迪米捷利กัลลาส , อเล็กซ์และออดาเวนดี้ไม่รั่วมีแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ต่อเนื่อง 9 มีเป้าหมายการต่อสู้

แนะนำให้ 0.5 ลูกบอลแมนซิตี้ชนะ

& nbsp ;

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注